BTS Jungkook kết hợp với The Kid LAROI, Central Cee trong màn kết hợp bùng nổ Too Much

-11/10/2023

BTS Jungkook, The Kid LAROI và Central Cee đã hợp tác cho một đĩa đơn mới mang tên Too Much. Đĩa đơn sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10

Hãy chuẩn bị tinh thần cho màn hợp tác đầy hứng khởi với sự góp mặt của BTS Jungkook, The Kid LAROI và Central Cee. Thông báo rất được mong đợi về đĩa đơn mới của họ, Too Much, vừa được tiết lộ và dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 10. Bản thân tựa đề đã gợi ý rằng sự kết hợp âm nhạc này hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ của sự phấn khích và mong chờ.

Jungkook, The Kid LAROI và Central Cee hợp tác

Vào ngày 10 tháng 10, The Kid LAROI đã chính thức xác nhận việc phát hành Too Much, một đĩa đơn mới có sự góp mặt của Jungkook và Central Cee, dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng này. Ca khúc rất được mong đợi này sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 lúc 8 giờ sáng KST (4:30 sáng IST), ngay trước thời điểm phát hành album mới của The Kid LAROI vào tháng 11. Thông báo này bổ sung thêm một chương thú vị nữa cho một năm vốn đã đầy sự kiện của cả ba nghệ sĩ. 

The Kid LAROI khởi đầu năm mới với Love Again, giành được bản hit thứ tư trong top 40 trên Billboard Hot 100 và giữ vai trò là đĩa đơn chủ đạo cho The First Time. Đồng thời, Jungkook đang chuẩn bị phát hành album của riêng mình, mang tên GOLDEN, dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 11 lúc 1 giờ chiều KST. Too Much được dự đoán là lần hợp tác thứ ba liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng của Jungkook trong năm nay, sau thành công của Seven. Feat. Latto và 3D, có sự tham gia của Jack Harlow. 

Jungkook, thành viên cuối cùng của BTS phát hành album sau khi trình làng hai ca khúc solo, tiếp tục thống trị làng nhạc với những hoạt động solo của mình.

The Kid LAROI cũng đã hé lộ teaser thú vị cho Too Much, với sự góp mặt của Jung Kook và Central Cee. Đoạn giới thiệu mở đầu bằng cảnh The Kid LAROI trên phông nền đen, dòng chữ TOO MUCH màu đỏ nổi bật phía trên và tên anh ấy màu đỏ bên dưới. Tiếp theo là Jungkook, với tên có màu tím rực rỡ, phản ánh màu sắc fandom của BTS, và Central Cee được giới thiệu với chữ màu vàng. Mỗi nghệ sĩ đều gật đầu với một đoạn của bài hát. Đoạn teaser kết thúc bằng dòng chữ "Có quá nhiều không?" như một câu hỏi, để lại một sự chờ đợi kéo dài. Từ đoạn trích ngắn gọn, bài hát đã toát lên bầu không khí sống động và tràn đầy năng lượng, gợi nhớ đến âm thanh choáng váng, đáng nhảy. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự hợp tác đầy đủ, háo hức được chứng kiến ​​những gì bộ ba quyền lực này sẽ mang lại cho bản phát hành sắp tới của họ.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#TOO MUCH#Hợp tác#phát hành đĩa đơn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT