Jungkook của BTS gây chú ý với buổi hòa nhạc solo đầu tiên GOLDEN Live On Stage

-09/10/2023

Jungkook của BTS sẽ chiếm lĩnh sân khấu với năng lượng và màn trình diễn của mình vào tháng 11 để chào mừng việc phát hành album solo đầu tiên của anh ấy.

Thành viên BTS Jungkook đã sẵn sàng đốt cháy sân khấu với buổi hòa nhạc GOLDEN Live On Stage của mình. Công ty quản lý của anh ấy đã đưa ra tuyên bố liên quan đến chương trình. Jungkook sẽ phát hành album đầu tiên với tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 11 này. Các bản hit trước đây của anh là Seven với sự góp mặt của Latto và 3D với sự góp mặt của Jack Harlow đã làm tăng thêm sự mong đợi của người hâm mộ đối với dự án sắp tới.

Công ty thông báo về buổi hòa nhạc solo sắp tới của Jungkook Vào ngày 8 tháng 10, BIGHIT MUSIC đã thông báo trên Weverse rằng thành viên BTS Jungkook sẽ biểu diễn trực tiếp tại GOLDEN Live On Stage, buổi hòa nhạc solo của anh ấy. Đây sẽ là buổi hòa nhạc đầu tiên của anh ấy với tư cách là nghệ sĩ solo. Công ty quản lý tiết lộ trong tuyên bố của họ rằng buổi biểu diễn trực tiếp GOLDEN Live On Stage của Jungkook sẽ được tổ chức vào thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, nhân kỷ niệm việc phát hành album solo của Jungkook. Họ đã chia sẻ chi tiết về thời gian và địa điểm. Buổi hòa nhạc sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối (4:30 chiều IST) thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023 (KST) tại Jangchung Arena, Jung-gu, Seoul. Vé sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu ARMY Memberhip và người mua album Weverse Shop GLOBAL. Họ nói thêm rằng thông tin thêm về việc phát trực tuyến và vé sẽ được cung cấp trong một thông báo riêng.

Thông báo cũng đưa ra gợi ý về những gì mong đợi từ buổi hòa nhạc. Chi tiết như sau, “Jung Kook “GOLDEN” Live On Stage sẽ trình diễn nhiều bài hát khác nhau trong album. Chúng tôi háo hức mong đợi tình yêu và sự ủng hộ của bạn sẽ mang đến buổi giới thiệu độc đáo này cùng nghệ sĩ.”

Thông tin chi tiết về album solo sắp tới của Jungkook GOLDEN

 

Album solo đầu tiên của Jungkook GOLDEN sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 lúc 1 giờ chiều KST, tức là 9:30 sáng IST. Album sẽ có tổng cộng 11 bài hát, bao gồm cả Seven đã phát hành trước đó của anh ấy với Latto và 3D với Jack Harlow. Các hoạt động quảng bá của anh ấy sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 11 và thần tượng sẽ xuất hiện nhiều lần và biểu diễn tại nhiều chương trình và sự kiện. Các bức ảnh concept SOLID, SUBSTANCE và SHINE đã được phát hành vào đầu tháng này.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#album solo#Golden

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT