Lisa của BlackPink lập kỷ lục Guinness thế giới khi MONEY trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên có 1 tỷ lượt nghe

-28/09/2023

Thành viên Lisa của BlackPink đã phát hành album solo đầu tiên LALISA vào tháng 9 năm 2021. Ngay cả sau 2 năm phát hành, các bản hit từ album vẫn phá kỷ lục.

Lisa của BlackPink đã ra mắt solo với ca khúc chủ đề Lalisa trong album đầu tiên của cô. Bài hát được đón nhận nồng nhiệt và nhanh chóng lọt vào nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Trong khi Lalisa là ca khúc chính thì MONEY trong cùng album cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Các bản nhạc hấp dẫn trong album vẫn được phát trực tuyến và thưởng thức. Số lượt phát trực tiếp đã lập kỷ lục khác cho Lisa.

Money của Lisa lập kỷ lục Guinness thế giới

Vào ngày 27 tháng 9, Kỷ lục Guinness Thế giới đã công bố rằng ca khúc MONEY trong album LALISA của Lisa đã vượt qua 1 tỷ lượt nghe. Lisa đã trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên nhận được nhiều lượt phát sóng như vậy trên nền tảng này. Điều này khiến bài hát của BlackPink được phát trực tuyến nhiều nhất và theo sát ở vị trí thứ hai là How You Like That với 855 triệu lượt nghe tính đến ngày 21/9. 

MV của bài hát cũng có nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong số tất cả các video của BlackPink với hơn 900 triệu lượt xem. Nhóm cũng là nhóm nhạc nữ được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify với hàng tỷ lượt phát sóng. Lisa cũng trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên nhận được Giải thưởng Video âm nhạc của MTV cùng LALISA vào tháng 8 năm 2022. Cô cũng là nghệ sĩ K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Kỷ lục do siêu sao này thiết lập là vô số.


Tin tức gần đây xung quanh BlackPink

Gần đây, BlackPink đã lập kỷ lục mới với hơn 1,5 tỷ lượt xem cho video How You Like That Dance Performance, khiến đây là video thứ 4 của họ đạt được thành tích này. Họ đã thành công trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên có 4 video đạt hơn một tỷ lượt xem. Video khiêu vũ này có nhiều lượt xem hơn chính video âm nhạc. Các video khác cũng nằm trong câu lạc bộ tỷ lượt xem là DDU-DU DDU-DU với 2,1 tỷ lượt xem, Kill This Love với 1,8 tỷ lượt xem và BOOMBAYAH với 1,6 tỷ lượt xem tính đến ngày này.

Trong khi những thành tích của họ luôn là điểm nổi bật thì nhóm lại nhận được tin tức về việc gia hạn hợp đồng. Đã có thông tin cho rằng các thành viên có thể sẽ không tiếp tục làm việc cho YG Entertainment. Công ty đã đưa ra tuyên bố rằng vẫn chưa có gì là cuối cùng và các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra với các thành viên.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#kỷ lục của Money

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT