MONEY của Lisa Black Pink tái xuất bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu với hơn 1 triệu lượt nghe

-22/08/2023

MONEY của Lisa (BLACKPINK) một lần nữa lọt vào Bảng xếp hạng Spotify toàn cầu. Bài hát gần đạt 1 tỷ lượt nghe.

MONEY của Lisa (BLACKPINK) đã trở lại Bảng xếp hạng Spotify toàn cầu ở vị trí thứ 169, theo báo cáo. Bài hát đã có hơn 1,05 triệu lượt phát trực tuyến, đưa nó trở lại bảng xếp hạng. Người hâm mộ rất vui mừng khi biết điều này và ca ngợi bài hát như một bản hit. Với lần này Lisa của BlackPink một lần nữa khẳng định vị trí nữ nghệ sĩ thành công nhất lịch sử K-pop. MONEY là một phần trong album solo đầu tiên của cô.

Lisa của BlackPink đã có màn ra mắt solo được nhiều người mong đợi với album đơn đầu tay LALISA. Rapper kiêm ca sĩ người Thái Lan đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi phát hành LALISA. Album được phát hành vào tháng 9 năm 2021 và đạt được thành công về mặt thương mại trên toàn cầu. Album thuộc thể loại hip-hop và được sản xuất bởi Teddy và R.Tee. Album có hai đĩa đơn chính mang tên LALISA và MONEY. MONEY là ca khúc B-side trong album. MONEY đã nhận được một video khiêu vũ biểu diễn. Khi MONEY được phát hành, nó đã đạt vị trí thứ 10 trên Billboard Global 200. Bài hát đã lọt vào bảng xếp hạng Top Ten tại Ấn Độ và các quốc gia khác. MONEY trở thành bài hát trụ hạng lâu nhất của một nữ nghệ sĩ solo K-pop trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ. Kể từ đó, bài hát đã được chứng nhận Vàng ở một số quốc gia.

BlackPink đang ở chặng cuối của Born Pink World Tour và Lisa gần đây đã biểu diễn Money tại sân vận động Metlife ở Bắc Mỹ. Họ sẽ kết thúc chuyến lưu diễn của mình vào tháng 9 năm 2023. Lisa của BLACKPINK đã biểu diễn các phiên bản ngẫu hứng của bài hát MONEY trong các điểm dừng của chuyến lưu diễn. Người ta thấy cô ấy thường xuyên đăng bài trên tài khoản Instagram của mình, chia sẻ những đoạn trích hàng ngày của mình với người hâm mộ. Lisa của BlackPink cũng chia sẻ những khoảnh khắc trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp với người hâm mộ trên mạng xã hội của mình. Gần đây cô vướng vào tin đồn hẹn hò với CEO Tag Heuer. Cả công ty quản lý và Lisa đều không xác nhận hay phủ nhận tin đồn này. Hiện tại, MONEY có hơn 930 triệu lượt phát trực tuyến và sắp đạt được một tỷ lượt phát trực tuyến và video biểu diễn xếp hạng một trong những video BLACKPINK được xem nhiều nhất trong 24 giờ qua trên YouTube.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Money đạt 1 triệu lượt nghe

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT