BABYMONSTER chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 đầy sôi động, YG Entertainment thông báo

-10/10/2023

BABYMONSTER chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 theo tiết lộ của YG Entertainment trong một thông báo gần đây

YG Entertainment có một tin thú vị muốn chia sẻ—BABYMONSTER, nhóm nhạc nữ được chờ đợi từ YG, đang chuẩn bị cho màn ra mắt rất được mong đợi của mình. Một đoạn teaser giới thiệu màn ra mắt của họ đã được hé lộ trên khắp các nền tảng mạng xã hội, kèm theo thông báo "sắp ra mắt" của BABYMONSTER và một logo mới cho nhóm. Buổi ra mắt dự kiến vào tháng 11.

BABYMONSTER sẽ ra mắt vào tháng 11
YG Entertainment đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về màn ra mắt rất được mong đợi của BABYMONSTER vào tháng 11. Trong một thông báo gần đây, YG Entertainment chia sẻ rằng việc xây dựng ca khúc chính đã được chăm chút kỹ lưỡng hơn để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể. Cơ quan này đã chuyển tải thông điệp này trong một thông cáo báo chí vào thứ Ba, đưa ra lời xin lỗi về sự chậm trễ.

YG Entertainment gần đây đã chia sẻ một đoạn teaser hấp dẫn trên mạng xã hội của họ, tiết lộ thông báo sắp ra mắt của BABYMONSTER cùng với logo mới của nhóm. Thật thú vị, nhiều thông tin chi tiết đã xuất hiện thông qua thông cáo báo chí từ YG Entertainment, tiết lộ rằng BABYMONSTER đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 11. Nhóm đang chăm chỉ luyện tập vũ đạo cho ca khúc chủ đề và dự kiến sẽ bắt đầu quay MV vào cuối tháng 10.

Bản cập nhật này diễn ra sau một chút chậm trễ so với kế hoạch ra mắt ban đầu vào tháng 9, như Yang Hyuk Suk đã đề cập. YG Entertainment chân thành xin lỗi về điều này trong thông cáo báo chí của họ, nhấn mạnh quá trình cẩn thận mà họ đã thực hiện để đảm bảo một ca khúc dẫn đầu xuất sắc. Mặc dù có chút chậm trễ nhưng mọi sự chuẩn bị hiện đã được hoàn tất và YG Entertainment trấn an người hâm mộ rằng màn ra mắt của BABYMONSTER sẽ diễn ra vào tháng 11. Công ty bày tỏ lòng biết ơn trước sự thông cảm của người hâm mộ và kêu gọi mọi người dành sự quan tâm cho BABYMONSTER khi họ háo hức mong đợi màn ra mắt của mình.

Thêm vào sự mong đợi, YG Entertainment chia sẻ rằng ca khúc chủ đề đầu tay của BABYMONSTER sẽ toát lên một “tâm trạng mạnh mẽ”, hứa hẹn một trải nghiệm âm nhạc đầy sức ảnh hưởng. Đặc biệt, BABYMONSTER giữ vững danh hiệu nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG Entertainment sau 7 năm, sau màn ra mắt của Blackpink vào năm 2016.

Nhóm sắp tới bao gồm bảy thành viên tài năng: Ahyeon, Ruka, Chiquita, Haram, Pharita, Rora và Asa. Đội hình đa dạng này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi mới và năng động cho làng nhạc K-pop, tạo nên sự phấn khích tột độ cho màn ra mắt vào tháng 11.

Tìm hiểu thêm về BABYMONSTER
Người hâm mộ đang ngày càng suy đoán về đội hình của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của YG Entertainment, BABYMONSTER, với mối lo ngại ngày càng tăng về khả năng loại trừ Ahyeon. Suy đoán này càng có đà khi chỉ có sáu thành viên xuất hiện tại buổi hòa nhạc BORN PINK gần đây của BlackPink, đồng thời người hâm mộ cũng lưu ý đến sự vắng mặt của Ahyeon trong các hoạt động gần đây của BABYMONSTER.

Sự hình thành của BABYMONSTER bao gồm một quá trình tuyển chọn rộng rãi, trong đó nhiều tài năng đầy tham vọng cạnh tranh để trở thành thực tập sinh của YG Entertainment. Đỉnh cao của quá trình này đã được thể hiện trong chương trình thực tế Last Evaluation, với sự góp ý của Yang Hyun Suk, người sáng lập YG Entertainment, cùng với Lee Su Hyun của AKMU, Kang Seung Yoon của Winner và Lee Seung Hoon, những người đã xác định đội hình cuối cùng.

Trước khi ra mắt chính thức, BABYMONSTER đã gây tiếng vang với đĩa đơn trước khi ra mắt mang tên "Dream", phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. Thật ấn tượng, video âm nhạc chính thức của ca khúc trước khi ra mắt này đã thu về hơn 50 triệu lượt xem trên YouTube, khẳng định danh tiếng của họ. mức độ nổi tiếng ngày càng tăng của nhóm ngay cả trước khi họ chính thức ra mắt làng nhạc K-pop.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#BABYMONSTER #ra mắt

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT