Jongho của ATEEZ tặng fan bản cover Wild Flower của Park Hyo Shin nhân dịp sinh nhật anh ấy

-12/10/2023

Vào sinh nhật thứ 23 của mình, Jongho của ATEEZ đã khiến người hâm mộ bất ngờ với bản cover Wild Flower của Park Hyo Shin đầy cảm động.

Jongho của ATEEZ đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với món quà cảm động vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 của anh ấy. Anh đã mang đến một bản cover ngoạn mục bản ballad cổ điển Wild Flower của Park Hyo Shin. Bản cover đầy cảm xúc này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ và lan truyền  trên mạng xã hội. Trước đó, Jongho đã tạm dừng hoạt động vì chấn thương ở chân. Giữa thời gian gián đoạn này, bản cover đặc biệt của anh đã mang đến sự chiêu đãi cho người hâm mộ.

Jongho của ATEEZ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 của mình với bìa Wildflower đặc biệt

ATEEZ là nhóm nhạc K-pop gồm 8 thành viên, bao gồm Hongjoong, Seonghwa, YunHo, Yeosang, San, Mingi, Wooyoung và Jongho trực thuộc KQ Entertainment. Trước đó vào ngày 21 tháng 8, công ty này đã cập nhật cho fandom một tuyên bố chính thức liên quan đến sức khỏe của Jongho. Theo họ, thành viên này đã bị vỡ sụn chêm, một chấn thương thường xảy ra khi đầu gối bị vặn quá mức và gây rách các mô. Sau đó, ca sĩ BOUNCY đã tạm dừng hoạt động một thời gian. 

Giờ đây, khi rung chuông mừng sinh nhật lần thứ 23 của mình vào ngày 12 tháng 10, anh ấy đã mang đến niềm vui cho người hâm mộ bằng bản cover Wild Flower của Park Hyo Shin đầy ngoạn mục. Park Hyo Shin là một nghệ sĩ ballad nổi tiếng ở Hàn Quốc, được biết đến với những ca khúc hit như Wild Flower, Incarnation, The Snow Flower và nhiều bài khác. Âm nhạc của anh được đặc trưng bởi chất lượng thanh bình và yên bình, với nhịp điệu chậm rãi mang lại cảm giác êm đềm và tĩnh lặng.

Hoạt động gần đây của ATEEZ

Người hâm mộ ATEEZ ATINYs gần đây đã bày tỏ sự không hài lòng với ca khúc mới nhất Kicking Your Face của ban nhạc Trung Quốc 3WICH vì bị cáo buộc sao chép một trong những bài hát nổi tiếng của nhóm nhạc K-pop. Họ cho rằng nó có nét tương đồng đáng kinh ngạc với Guerilla của ATEEZ. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc K-pop gặp phải vấn đề như vậy, trước đây, cộng đồng fan đã lên án VATA vì sao chép động tác vũ đạo mang tính biểu tượng của ATEEZ trong single Say My Name năm 2019 của họ. Ngoài ra, trưởng nhóm Hongjoong gần đây đã được phát hiện tại Tuần lễ thời trang Paris. Điều này xảy ra sau buổi biểu diễn gần đây của ATEEZ tại Lễ hội Gangnam 2023, buổi hòa nhạc Yeongdong-daero ở Seoul.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#quà sinh nhật

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT