Jungkook của BTS tiết lộ bạn cùng nhóm, V đã học vũ đạo chính của Seven CHỈ TRONG 5 PHÚT

-31/07/2023

Gần đây, Jungkook đã thực hiện một Weverse LIVE, trong đó anh ấy tiết lộ rằng thành viên cùng nhóm của BTS, V, đã học vũ đạo cho phần điệp khúc chính của Seven rất nhanh. JK đã có thể dạy anh ấy ngay tại chỗ.

Mặc dù các thành viên BTS hiện đang tập trung vào các hoạt động solo nhưng họ vẫn luôn ở bên nhau. Các chàng trai không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các dự án solo của người khác. Gần đây, maknae của ban nhạc Jungkook đã phát hành đĩa đơn solo mang tên Seven. Anh ấy đã bận rộn quảng bá nó ở khắp mọi nơi. JK đã biểu diễn bài hát ở Mỹ và những nơi khác trước khi trở lại Seoul cho lịch trình tiếp theo. Anh ấy hiện đang quảng bá ca khúc ở quê nhà. Vì điều này, Jungkook đã đến các chương trình âm nhạc. Gần đây anh ấy đã biểu diễn tại Inkigayo, nơi thành viên cùng nhóm V cũng đến để cổ vũ cho anh ấy.

Đó là một ngày đáng nhớ đối với cả hai cũng như các ARMY. Jungkook đã giành được chiếc cúp ở vị trí đầu tiên và sau đó biểu diễn phần encore cùng với Taehyung. Đoạn sau xuất hiện trong vài giây, thực hiện phần vũ đạo chính với JK, và sau đó đi vào hậu trường. Ca sĩ Euphoria đã thực hiện một Weverse LIVE vào cuối ngày hôm đó, nơi anh ấy nói về V.

Trong Weverse LIVE của mình, Jungkook đã nói về rất nhiều điều, bao gồm cả việc V đã đến ủng hộ anh ấy như thế nào. Anh chia sẻ rằng Tae rất thích đoạn điệp khúc với những khoảnh khắc lấy tay che miệng. Anh ấy nhờ em út dạy cho anh ấy, thế là anh ấy làm theo. “Anh ấy học vũ đạo rất giỏi. Và tôi đã không nghĩ nhiều về nó. Và khi anh ấy bước lên sân khấu ngày hôm nay, anh ấy đã nhảy phần đó. Tôi đã rất ngạc nhiên,” JK nói.

Anh ấy nói về việc V học vũ đạo rất nhanh và sau đó tham gia cùng anh ấy trong phần encore. Chà, đây không phải là lần đầu tiên các thành viên nói về khả năng học bất kỳ điệu nhảy nào của Taehyung một cách nhanh chóng. Các chàng trai thường nói rằng anh ấy nhớ điệu nhảy rất tốt. Trong khi đó, ca khúc Seven của JK đã đạt No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Anh ấy cũng đang chuẩn bị một album solo. Ngay cả V cũng đang bận rộn với dự án solo của mình.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#tình cảm thân thiết giữa thành viên BTS

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT