Jungkook của BTS trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên dành hai tuần trong Top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot100 với Seven

-01/08/2023

Theo bảng xếp hạng Billboard 'BTS' Jungkook dành hai tuần liên tiếp trong Top 10 trên Billboard's Hot100, Global200 và Excl. bảng xếp hạng Hoa Kỳ với đĩa đơn đầu tay Seven.

Đĩa đơn solo Seven của BTS Jungkook đã trải qua hai tuần trên bảng xếp hạng Billboard và giữ vững vị trí trong Top 10 của bảng xếp hạng Hot100. Thành tích này đã đưa anh trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên ở lại hai tuần trên bảng xếp hạng Hot100 của Billboard. Bài hát của ca sĩ Euphoria cũng dành tuần thứ hai trong Billboard Global200 và Global Excl. ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Hoa Kỳ. Hãy xem xét kỹ hơn.

Seven tuần thứ hai trong top 10 Hot100

Jungkook đã phát hành đĩa đơn solo của mình vào ngày 14 tháng 7 và ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot100. Ca khúc trượt xuống vị trí thứ 9 trong tuần thứ hai, tụt 8 bậc so với tuần trước nhưng vẫn lọt vào Top 10. Thành viên BTS cũng đang vững vàng ở vị trí số 1 một lần nữa trên hai bảng xếp hạng khác là Billboard Global200 và Billboard Global200. Loại trừ toàn cầu Biểu đồ của Hoa Kỳ cho tuần thứ hai là tốt. Với số lượng stream và lượt xem hoàn toàn đáng kinh ngạc trên các nền tảng phát trực tuyến Âm nhạc, Jungkook đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ với đĩa đơn đầu tay, khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ âm nhạc quan trọng nhất trên thế giới. Jungkook trở thành nghệ sĩ K-pop duy nhất ngoài BTS và là nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên có hai tuần liên tiếp nằm trong Top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot100. Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để chúc mừng Jungkook vì đã có nhiều tuần lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng Billboard.

Những thành tích khác của Jungkook's Seven

Chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt, Jungkook's Seven feat. Latto của BTS đã tích lũy được hơn 200 triệu lượt stream trên Spotify tính đến ngày 28 tháng 7. Bài hát hợp tác vượt 200 triệu lượt stream nhanh nhất trong lịch sử Spotify. Ngoài ra, hit lớn Seven đứng ở vị trí thứ hai cho tổng thể bài hát đạt được thành tích này nhanh nhất. Seven cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu toàn cầu hàng tuần của Spotify trong hai tuần liên tiếp. Bài hát này đã giữ vị trí quán quân trong danh sách Bài hát hàng đầu toàn cầu hàng ngày của Spotify trong 16 ngày liên tiếp kể từ lần cập nhật cuối cùng vào ngày 31 tháng 7.

Hoạt động gần đây của Jungkook Sau khi kết thúc đợt quảng bá tại Mỹ, Jungkook đã trở về quê nhà và biểu diễn cho người hâm mộ Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Jungkook biểu diễn Seven tại chương trình âm nhạc SBS Inkigayo vào ngày 30 tháng 7. Jungkook đã phát trực tiếp khá thường xuyên để dành thời gian trò chuyện với các ARMY, làm sâu sắc thêm mối quan hệ của anh ấy với người hâm mộ khi anh ấy gọi họ là 'Bạn bè' nhiều lần.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#kỷ lục của bài hát Seven

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT