Lisa của BlackPink: LALISA và Money trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên của cô với 14 triệu lượt thích trên hai video âm nhạc

-10/10/2023

Lisa của BlackPink đã đạt được một cột mốc quan trọng khác, trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên có hai video âm nhạc đạt 14 triệu lượt thích trên YouTube!

Lisa của BlackPink tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử với những nỗ lực solo của mình, đạt được một cột mốc đáng chú ý khác. Hiện cô đã trở thành nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên có hai video âm nhạc, mỗi video thu về 14 triệu lượt thích trên YouTube. Thành tích này càng củng cố thêm chuỗi kỷ lục vô song của Lisa, cho thấy mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng to lớn của cô. Người hâm mộ đang háo hức mong đợi những sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Lisa và thành công liên tục của siêu sao Thái Lan là minh chứng cho tầm ảnh hưởng toàn cầu của cô trong thế giới âm nhạc.

Lisa của BlackPink trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên có hai video đạt 14 triệu lượt thích
Trong cột mốc mới nhất của Lisa (BLACKPINK), ca khúc solo Money của cô hiện đã vượt 14 triệu lượt thích trên YouTube, cùng với bản hit solo khác của cô là LALISA, hiện có 17 triệu lượt thích ấn tượng trên nền tảng này. Thành tích này không chỉ khẳng định thành công cá nhân của Lisa mà còn giúp cô trở nên nổi bật trong lịch sử YouTube.

Cô là nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên và duy nhất có nhiều video âm nhạc vượt mốc 14 triệu lượt thích trên YouTube. Thành tích này càng củng cố thêm vị thế của Lisa với tư cách là người tiên phong trong ngành công nghiệp K-pop và người hâm mộ háo hức mong đợi những nỗ lực trong tương lai cũng như thành công liên tục của cô ấy.

Hoạt động gần đây của Lisa (BLACKPINK)
Lisa của BlackPink gần đây đã kết thúc màn trình diễn đáng chú ý của mình tại Crazy Horse Paris, một quán rượu nổi tiếng với những màn trình diễn sân khấu độc đáo. Tuy nhiên, do các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt nên cư dân mạng không thể nhìn thấy nữ ca sĩ Money trong sự kiện. Lisa sau đó đã lên Instagram để chia sẻ năm bức ảnh từ buổi biểu diễn, giới thiệu những bộ trang phục khác nhau và chú thích bài đăng là “Niềm vui ở hậu trường”. Màn hợp tác đặc biệt này được công bố vào đầu tháng 9, khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhanh chóng bán hết vé cho buổi biểu diễn kéo dài 3 ngày của Lisa từ 28 đến 30 tháng 9. Bất chấp những hạn chế về quyền riêng tư, người hâm mộ vẫn thể hiện sự ủng hộ không ngừng với các thành viên còn lại của BlackPink—Jisoo, Rosé và Jennie —đến để cổ vũ cho Lisa.

Thêm vào những thành tích gần đây của Lisa, album solo đầu tay LALISA của cô, phát hành vào tháng 9 năm 2021, tiếp tục tạo nên làn sóng. Đặc biệt, album đã vượt mốc 1,4 tỷ lượt streaming đầy ấn tượng trên Spotify, đánh dấu cột mốc lịch sử. LALISA đã trở thành album đầu tay đầu tiên của bất kỳ nghệ sĩ K-pop nào đạt được thành tích đáng kể như vậy trên nền tảng phát trực tuyến âm thanh.

 

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#LALISA#kỷ lục#14 triệu lượt thích

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT