Lisa và IU vươn lên trở thành nữ nghệ sĩ solo K-pop duy nhất vượt mốc 5 triệu người theo dõi trên Spotify

-18/08/2023

Lisa và IU hiện là những nữ nghệ sĩ solo K-pop duy nhất vượt qua 5 triệu người theo dõi trên Spotify và người hâm mộ yêu thích những kỷ lục mới của những nghệ sĩ tài năng này!

Gần đây, Lisa và IU của BLACKPINK đã trở thành nữ nghệ sĩ solo K-pop duy nhất vượt mốc 5 triệu người theo dõi trên Spotify. Điều này xảy ra sau khi mức độ phổ biến ngày càng tăng của chúng sau mỗi lần phát hành. IU là một nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng từ cuối những năm 2000. Trong những năm qua, cô ấy đã tạo dựng được danh tiếng của mình với tư cách là một ca sĩ bằng cách bộc lộ giọng hát khỏe khoắn nhưng tinh tế và khả năng điều chỉnh với nhiều thể loại khác nhau trong đĩa hát của mình.

Lisa đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới thông qua các hoạt động với tư cách là thành viên BLACKPINK nhưng cũng là một nghệ sĩ solo với ca khúc đầu tay LALISA và MONEY. Trước đó, ca khúc b-side MONEY của Lisa đã vượt mốc 900 triệu lượt stream trên Spotify. Nó đã trở thành bài hát đầu tiên và duy nhất của một nữ nghệ sĩ K-pop đạt được thành tích này. Cô hiện đang giữ kỷ lục là người có bài hát được stream nhiều nhất (MONEY) và album K-pop được stream nhiều nhất (LALISA). Màn ra mắt solo của cô ấy cũng đã mang về cho cô ấy nhiều kỷ lục Guinness thế giới khi LALISA trở thành album solo K-pop đầu tiên vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify. Hiệp hội Âm nhạc Pháp tuyên bố rằng ca khúc solo đầu tay của Lisa MONEY đã được trao Chứng nhận Vàng. MONEY của Lisa đã vượt qua 15 triệu lượt stream ở Pháp và chính thức được công nhận bằng cách nhận được Vàng từ Hiệp hội Thu âm Pháp (SNEP) lần đầu tiên với tư cách là một nghệ sĩ solo K-pop.

Để kỷ niệm 15 năm ra mắt, IU đã tổ chức một chương trình mang tên Moment in Seoul. Khoảnh khắc là một triển lãm nghệ thuật truyền thông về phía trước thường được hoan nghênh vì có nhiều điểm hấp dẫn khác nhau. Trong khi người hâm mộ tham gia một cách hiệu quả, vào ngày 16 tháng 8, một cư dân mạng Hàn Quốc đã đăng một bài báo nói rằng một chiếc đầu búp bê kẹo dẻo được cho là của IU đang đi vòng quanh màn hình. Trong những bức ảnh được công bố, một phụ nữ mặc trang phục kẹo dẻo màu trắng đang cúi xuống đội đầu búp bê kẹo dẻo. Cô ấy đã có những biểu cảm thú vị và thậm chí còn đưa thẻ của mình cho người hâm mộ để mua đồ ăn trong trung tâm mua sắm. Những người hâm mộ rất vui mừng được gặp cô ấy và ngạc nhiên bởi sự nhiệt tình của cô ấy và cô ấy rất vui mừng khi gặp những người hâm mộ đã dành thời gian để xem triển lãm.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#ngôi sao nữ Hàn trên Spotify#IU và Lisa tạo kỷ lục

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT