Taemin của SHINee sẽ “tua ngược thời gian” để giành được ca khúc hit của một nghệ sĩ K-Pop

-02/11/2023

Nghệ sĩ đáp trả lời tuyên bố của Taemin.

Taemin của SHINee gần đây đã kỷ niệm 15 năm ra mắt cùng các thành viên cùng nhóm và đã 9 năm kể từ khi anh có màn ra mắt solo thành công.

Gần đây, anh ấy đã có màn trở lại solo rất được mong đợi và tăng cường xuất hiện quảng cáo trên các chương trình tạp kỹ, bắt kịp các nghệ sĩ đồng nghiệp và Shawols sau khi dành phần lớn thời gian trong hai năm qua không được chú ý do hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Gần đây anh ấy đã xuất hiện trong chương trình trò chuyện âm nhạc Leemujin Service của nghệ sĩ solo Lee Mujin, và trong chương trình, anh ấy đã chia sẻ về những khó khăn của mình khi còn là một thực tập sinh và bao nhiêu nỗ lực mà anh ấy đã thực sự bỏ ra để trở thành một người thành công toàn diện.

Lee Mujin đã thảo luận về sự đa dạng trong đĩa hát của SHINee cũng như các sản phẩm solo của Taemin, đồng thời lưu ý rằng mọi người chắc hẳn đã rất sốc khi Taemin lột xác từ maknae của nhóm với hình ảnh “trẻ trung và tươi tắn” thành một “người đàn ông trưởng thành, quyến rũ” với màn solo ra mắt của mình

Lee Mujin cảm thấy rằng nhiều bài hát solo của Taemin có cảm giác “gợi cảm” và tự hỏi liệu có thể loại nào khác mà anh ấy muốn thử không.

Taemin trả lời rằng anh ấy muốn thử nhiều thể loại khác nhau, đặt tên bản hit “Traffic Light” của Lee Mujin, một bài hát dân gian lạc quan với các yếu tố vui nhộn đã đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng K-Pop Hot 100 của Billboard vào năm 2021, như một ví dụ âm nhạc về những gì anh ấy muốn làm trong tương lai.

Thành viên SHINee tinh nghịch tuyên bố rằng, nếu có thể, anh ấy sẽ “tua ngược thời gian và biến bài hát thành [của mình]”. Lee Mujin đã nói đùa với Taemin rằng bài hát do nghệ sĩ solo tài năng viết lời và sáng tác không phải để bán.

Taemin hiểu và hài hước kết luận rằng anh sẽ viết bài hát trước Lee Mujin khi anh du hành ngược thời gian.

Mặc dù Taemin có thể không quay ngược thời gian để viết “Traffic Light”, nhưng anh ấy vẫn có thể cùng Lee Mujin song ca vui nhộn ca khúc đầu tay huyền thoại của Girls' Generation, “Into The New World,” để kết thúc Tập dịch vụ Leemujin.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#SHINee #Lee Mujin#debut solo

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT