Tại sao Lisa của BlackPink lại phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Trung Quốc sau thông báo biểu diễn Crazy Horse Paris?

-12/09/2023

Lisa của BlackPink đã bị chỉ trích khi nhiều người hâm mộ Trung Quốc tràn ngập Instagram của Lisa với những bình luận tiêu cực sau thông báo về buổi biểu diễn Crazy Horse Paris

Lisa của BlackPink một lần nữa làm nên lịch sử với màn trình diễn solo sắp tới tại quán rượu Crazy Horse huyền thoại ở Paris. Tin tức thú vị này đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phấn khích, bao gồm cả BLINK người Paris và những người ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới. Cá nhân Lisa đã chia sẻ thông báo này trên Instagram của mình, tạo dáng duyên dáng trong một đoạn teaser hình bóng. Trong khi các BLINK Pháp và người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức mong đợi màn trình diễn của cô thì Lisa cũng phải đối mặt với những lời chỉ trích trên weibo, trong đó một số cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự thất vọng với thông báo này.

Lisa của BlackPink chuẩn bị làm nên lịch sử với tư cách là thần tượng K-pop đầu tiên biểu diễn solo tại quán rượu Crazy Horse huyền thoại ở Paris. Địa điểm mang tính biểu tượng này đã tổ chức các nghệ sĩ nổi tiếng như Beyoncé, Frederick Wiseman, Pamela Anderson, Dita Von Teese và Aubade, làm tăng thêm di sản danh giá của nó. Gần đây, Lisa và Crazy Horse đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội weibo với thông báo về 5 buổi biểu diễn độc quyền của Lisa tại hộp đêm ở Paris. 

Tuy nhiên, điều này đã gây ra tranh cãi ở Trung Quốc, nơi một số người hâm mộ đang bày tỏ lo ngại về lịch sử tổ chức các buổi biểu diễn khỏa thân của địa điểm này. Do đó, một số trang web dành riêng cho người hâm mộ Trung Quốc dành riêng cho Lisa đã đóng cửa do tranh cãi. Buổi diễn Crazy Horse của Lisa dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28, 29 và 30 tháng 9, với giá vé ban đầu là 250 euro mỗi buổi. Đặc biệt, toàn bộ vé cho đêm khai mạc ngày 28/9 đã được bán hết, càng khẳng định mức độ nổi tiếng "khủng" của Lisa. Tuy nhiên, màn trình diễn đã gây ra phản ứng tiêu cực từ một số người hâm mộ Trung Quốc, những người đã tràn ngập phần bình luận của cô với những lời chỉ trích.

Nhiều người hâm mộ của Lisa đã đưa ra nghi ngờ rằng những bình luận tiêu cực có thể là một phần của chiến dịch bôi nhọ do những kẻ troll và anti trả tiền khởi xướng. Một số người cho rằng những bình luận này là nỗ lực bất công nhằm tạo ra sự căm ghét vô cớ đối với nam ca sĩ tài năng. Tuy nhiên, bất chấp phản ứng dữ dội, câu lạc bộ người hâm mộ lớn nhất Trung Quốc của Lisa vẫn tuyên bố ủng hộ vững chắc cho màn trình diễn sắp tới của cô.

Quyết định tổ chức buổi biểu diễn solo tại Pháp của Lisa là một cử chỉ chân thành đối với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt của cô. Là thành viên của BlackPink, Lisa đã thu hút được lượng người theo dõi trên toàn cầu nhờ tài năng, sự quyến rũ và lôi cuốn độc đáo của mình. Mặc dù ban đầu có những lo ngại về tính chất của địa điểm nhưng vẫn có sự phấn khích và tò mò đáng kể về màn trình diễn của Lisa sẽ diễn ra như thế nào.

Người hâm mộ suy đoán rằng các buổi biểu diễn của cô có thể khác biệt đáng kể so với các buổi biểu diễn tạp kỹ ngực trần truyền thống gắn liền với Crazy Horse. Có thể Lisa sẽ kết hợp các yếu tố của sân khấu nhạc kịch hoặc giới thiệu các điệu nhảy hoàn toàn mới, phù hợp chặt chẽ với tầm nhìn nghệ thuật độc đáo của cô ấy. Sự mong đợi này càng làm tăng thêm sự tò mò xung quanh lịch trình solo của Lisa và người hâm mộ của cô đang rất háo hức mong chờ những màn trình diễn sắp tới của cô.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#quán rượu Crazy Horse #tranh cãi

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT