BTS bất ngờ xuất hiện trong Marry My Husband của Park Min Young

-17/01/2024

Một bộ phim truyền hình K-Drama đình đám có sự góp mặt của một nhóm nhạc K-Pop đình đám là công thức thành công!

Sự kết hợp giữa một K-Drama đỉnh cao và một nhóm nhạc K-Pop đình đám hứa hẹn tạo nên thành công rực rỡ, và điều đó vừa diễn ra trong bộ phim truyền hình ăn khách Marry My Husband.

Marry My Husband xoay quanh câu chuyện của Kang Ji Won (Park Min Young), người đang vật lộn với cuộc sống với một người chồng và mẹ chồng khủng khiếp. Bệnh ung thư còn khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Trong một diễn biến bất ngờ, cô được đưa ngược thời gian mười năm và quyết tâm thay đổi cuộc đời với sự giúp đỡ của Yoo Ji Hyuk (Na In Woo).

Và dĩ nhiên, một K-Drama hàng đầu cần có sự xuất hiện của một nhóm nhạc K-Pop hàng đầu... và đó phải là BTS.

Trong một tập gần đây, nhân vật của Park Min Young được nhìn thấy đang lắng nghe nhạc trên sân thượng, và cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên khi hay đó là bài hát debut của BTS, "No More Dream".

Khi nhân vật của Na In Woo xuất hiện, Park Min Young giật mình lùi lại một bước.

Trong phim, các nhân vật du hành ngược thời gian đến tháng 7 năm 2013, thời điểm diễn ra màn debut của BTS. Park Min Young tiết lộ cô du hành về quá khứ vì muốn nghe bản hit "Dynamite" năm 2020 của BTS, nhưng dĩ nhiên nó vẫn chưa được phát hành.

Na In Woo sau đó thể hiện khả năng du hành thời gian của mình bằng cách nói rằng "gu" của anh ấy nghiêng về ca khúc "Spring Day" năm 2017 của BTS.

Sau đó, họ nhận ra cả hai đều đã du hành trở về quá khứ.

Khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước sự xuất hiện bất ngờ của BTS trong bộ phim ăn khách này.

Sự kết hợp giữa một K-Drama và một nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng là công thức thành công, và ARMYs rất thích thú với tất cả các chi tiết về màn cameo này.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#BTS#cameo#Park Min Young

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT