Ngôi sao Shin Seul Ki của “Single’s Inferno 2” gây sốc cho người hâm mộ với kỹ năng diễn xuất

-24 ngày trước

Cô ấy chuẩn bị ra mắt K-Drama!

Thí sinh Shin Seul Ki của Single's Inferno 2 cuối cùng đã mang đến cho cư dân mạng cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi từ màn ra mắt diễn xuất của cô.
Vào năm 2023, có thông báo rằng Seul Ki sẽ tham gia dàn diễn viên của Trò chơi kim tự tháp, một bộ phim dựa trên manga cùng tên.


Cuối tháng 1, cư dân mạng bàng hoàng khi bài đăng được tung ra. Cùng với các ngôi sao như Bona của WJSN và em gái của IVE Wonyoung, Jang Da Ah, Seul Ki đã được chú ý sau màn lột xác ấn tượng với kiểu tóc bob ngắn và đeo kính.
Ngày 6/2 (giờ Hàn Quốc), tvN đã chia sẻ trailer đầu tiên của bộ phim. Đúng như dự đoán, Bona tiếp tục thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình trong vai nhân vật chính, thậm chí Jang Da Ah còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng ngoại hình của mình, mặc dù cô ấy dường như đang đóng vai một kẻ bắt nạt.
Đặc biệt, Seul Ki lần đầu xuất hiện và là một trong những diễn viên duy nhất có lời thoại chuẩn mực. Cư dân mạng đã bị sốc khi thấy Seul Ki không chỉ thay đổi về thể chất mà cả phong cách và tính cách của cô đều khác xa so với ngôi sao chương trình thực tế.


Cảnh quay cho thấy Seul Ki là lớp trưởng đưa ra thông báo đầy kịch tính về “Trò chơi kim tự tháp” và cô ấy có giọng điệu rất nghiêm khắc và nghiêm túc.
Khi video được chia sẻ, cư dân mạng không chỉ ngưỡng mộ sự thay đổi đáng chú ý trước đó của Shin Seul Ki mà còn chia sẻ sự phấn khích trước diễn xuất của cô. Đặc biệt, đoạn clip tuy chỉ ngắn nhưng cũng vừa đủ để cho cư dân mạng thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của Seul Ki, khác xa với nữ hoàng sắc đẹp trong Single's Inferno 2.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Seul Ki#diễn xuất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT