Người mai mối: Cho Yi Hyun có thể trở thành thần tình yêu với Rowoon không? Tiết lộ teaser thứ tư

-17/10/2023

The Matchmakers chuẩn bị phát hành trong tháng này và teaser 4 được tung ra đã tiết lộ Cho Yi Hyun là một người mai mối thành công và là một trong những người giỏi nhất trong công việc kinh doanh của cô.

Trong teaser 4 của The Matchmaker ra mắt ngày 16/10, Cho Yi Hyun tự giới thiệu mình là một bà mối thành công, người có thể tìm được nửa tương thích và hoàn hảo nhất. Cô cũng khoe về việc những cặp đôi mà cô kết duyên đã có những đứa con khỏe mạnh và đang sống một cuộc sống hạnh phúc. 

Cảnh tiếp theo cho thấy Rowoon và Cho Yi Hyun đang ở cùng nhau khi cô hỏi anh có con không. Rowoon sửng sốt trước câu hỏi này và trả lời rằng không. Cho Yi Hyun tự tin tuyên bố rằng cô có thể xem liệu hai người có phù hợp với nhau hay không. Sau đó, chúng ta thấy các nhân vật chính đứng cùng nhau khi Rowoon đến gần cô hơn và hỏi cô kiểu phụ nữ nào sẽ phù hợp với anh. Xem teaser tại đây.

Tóm tắt, dàn diễn viên và ngày phát hành của The Matchmakers Người Mối kể câu chuyện về hai góa phụ Shim Jung Woo do Rowoon thủ vai và Jung Soon Deok do Cho Yi Hyun thủ vai. Cả hai tự mình tìm kiếm đối tượng phù hợp cho những người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời ở thời Joseon. Rowoon sẽ vào vai một học giả gắt gỏng, người được cho là sẽ kết hôn với một công chúa vừa qua đời. Cho Yi Hyun có cuộc sống hai mặt, vừa là cô con dâu ngoan ngoãn vừa là bà mối nổi tiếng. Bộ phim hài lãng mạn này sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 lúc 9:45 KST tức là 6:15 chiều IST. Bạn có thể thưởng thức bộ phim truyền hình KBS trên Viki. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#phim Matchmakers#teaser

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT