Phản ứng của Han So Hee trước những lời chỉ trích về “Sinh vật Gyeongseong”

-15/01/2024

"Cô ấy đang nói gì thế?"

Han So Hee đang phải đối mặt với những lời chỉ trích sau những bình luận của cô về vai diễn các chiến binh đấu tranh giành độc lập của Hàn Quốc trong Sinh vật Kyungseong.
Ngày 15/1, Han So Hee đã gặp gỡ các cơ quan báo chí để nói về Sinh vật Gyeonseong. Bộ phim K-Drama, ban đầu bị chỉ trích ác ý về cách kể chuyện của bộ phim, gần đây đã xoay chuyển tình cảm của người hâm mộ để kết thúc màn đầu tiên một cách thắng lợi.
Vào ngày này, Han So Hee đã lên tiếng về những lời chỉ trích từ một số khán giả cho rằng chương trình đã không tôn trọng những người đấu tranh giành độc lập của Hàn Quốc bằng cách miêu tả một số người trong số họ là những người yếu đuối và thậm chí là phản bội.

Tôi nghĩ việc chỉ trích (chương trình) là công bằng. Nhưng tôi nghĩ không ai có thể nói chính xác (trong khoảng thời gian đó) trừ khi bạn thực sự trải qua điều đó. Mọi người đều sống thời gian đó một cách gián tiếp thông qua các nhân vật, vì vậy tôi nghĩ việc đánh giá bất kỳ quyết định nào của họ là đúng hay sai là thiếu tôn trọng đối với những người đấu tranh cho độc lập.

— Han So Hee
Đây không phải là lần đầu tiên các diễn viên của bộ phim đề cập đến tranh cãi về việc miêu tả phong trào độc lập của Hàn Quốc. Trước đó, Park Seo Joon cũng đã lên tiếng về suy nghĩ của mình trước những lời chỉ trích.

Cư dân mạng phản ứng với phát ngôn của Han So Hee, trong đó có nhiều người bày tỏ sự thất vọng. Nhiều người cảm thấy rằng chương trình không nên bác bỏ yêu cầu của khán giả về việc chương trình phải tôn trọng phong trào độc lập của Hàn Quốc.
Mày đang nói cái quái gì vậy? Cô ấy thậm chí còn nói về Ahn Jung Eun.
Người viết của bạn là người thiếu tôn trọng.
Chương trình này có gây tranh cãi không? Tôi không biết vì tôi không quan tâm.
Tôi nghĩ cô ấy đang nói về điều gì khác.
Có phải là thiếu tôn trọng khi khán giả yêu cầu bộ phim tôn trọng những người đấu tranh giành độc lập đã sống qua một trong những thời kỳ đen tối nhất của Hàn Quốc? Cô ấy thậm chí đang nói gì vậy?
Tại sao biên kịch, đạo diễn và diễn viên của bộ phim lại thiếu tôn trọng đến vậy?
Cô ấy nói không rõ ràng… Tôi không biết cô ấy đang muốn nói gì.
Cô ấy đang nói gì thế? Tôi thích Han So Hee… Tôi không hiểu cô ấy đang muốn nói gì. Nhưng để tranh luận, không phải biên kịch và đạo diễn của cô ấy là những người thiếu tôn trọng sao?
Quan điểm của bạn là gì?
 

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
# Sinh vật Gyeonseong#Han So Hee#chỉ trích

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT