Preview A Good Day to Be a Dog Ep 3: Sự ghen tị của Cha Eun Woo bùng lên khi Park Gyu Young ủng hộ Lee Hyun Woo

-18/10/2023

Sự ghen tuông bùng nổ trong buổi ra mắt trước tập 3 của A Good Day to Be a Dog - bộ phim lãng mạn giả tưởng hấp dẫn với sự tham gia của Cha Eun Woo và Park Gyu Young.

A Good Day to Be a Dog với sự tham gia của Cha Eun Woo và Park Gyu Young đang chuẩn bị phát hành tập 3. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc giả tưởng hiện đang đạt được tất cả các điểm phù hợp về tình tiết, phản ứng hóa học và hài kịch. Trong khi đó, các nhà sản xuất đang không ngừng nỗ lực trong việc tôn trọng những yếu tố này để đảm bảo tỷ suất người xem ổn định. Trước tập 3, hãy xem bản phát hành trước mới của A Good Day to Be a Dog của MBC.

Sự ghen tuông của Jin Seo Won bùng nổ trong buổi ra mắt trước của A Good Day to Be a Dog

"Bạn đang nhìn ai vậy?" Bản xem trước mới phát hành của A Good Day to Be a Dog thể hiện nhân vật Jin Seo Won đầy ghen tị của Cha Eun Woo. Đoạn video ngắn bắt đầu bằng một người (A), yêu cầu giáo viên mới giới thiệu đến giảng viên cũ của trường. Han Hae Na do Park Gyu Young thủ vai đã thu hút sự chú ý của Cha Eun Woo bằng sự duyên dáng và giản dị của cô ấy. Jin Seo Won ghen tị cảm thấy khó chịu và ghen tị khi thấy Han Hae Na hỗ trợ nhân vật Lee Hyun Woo. Đó có phải là sự khởi đầu của một câu chuyện tình yêu mới và hấp dẫn không? Bộ phim lãng mạn giả tưởng hấp dẫn, khó đoán này có nhiều lớp ẩn bên dưới, sẽ khiến người xem bị cuốn hút vào màn hình cho đến tận tập cuối cùng.

OST ghen tị của Cha Eun Woo trong A Good Day to Be a Dog

Thêm nhiều lý do khiến người ta nên xem A Good Day to Be a Dog của MBC. Cha Eun Woo của Astro đã góp giọng cho ca khúc chủ đề của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Jealousy. Bản nhạc đầy đủ dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 19 tháng 10 lúc 6 giờ chiều theo giờ chuẩn Hàn Quốc (2:30 chiều giờ chuẩn Ấn Độ). Bài hát mang tính biểu tượng trong bộ phim truyền hình cùng tên ra mắt năm 1992 sẽ được Cha Eun Woo thể hiện như một phần của phần trình diễn OST.

Thông tin thêm về bộ phim

Dàn diễn viên chính của A Good Day to Be a Dog bao gồm Park Gyu Young và Lee Hyun Woo cùng với ca sĩ Mối tình đầu. Câu chuyện xoay quanh một nữ giáo viên trẻ bị biến thành một con chó sau khi bị một người đàn ông hôn. Người duy nhất có thể đảo ngược bùa chú là Jin Seo Won. Tuy nhiên, nhân vật chính cực kỳ sợ chó và thường chạy xa chúng. Trong khi đó, Lee Bo Gyeom duy trì sự cân bằng giữa sự thân thiện và lạnh lùng, giấu đi nỗi buồn bên dưới nụ cười thường trực. Các nhân vật trong bộ phim rất giống với các nhân vật trong webtoon vốn là nguồn cảm hứng của nó. Mặc dù hai tập đầu tiên đều ra mắt cùng thời điểm công chiếu nhưng các tập bổ sung sẽ được phát hành hàng tuần.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#A Good Day to Be a Dog#tập 3

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT