Thí sinh Shin Seul Ki trong "Single's Inferno 2" trông không thể nhận ra trong poster ra mắt phim truyền hình Hàn Quốc của cô ấy

-31/01/2024

Với kiểu tóc bob và đồng phục, nhiều người thậm chí còn không biết đó là cô ấy!

Với sự cường điệu của Single's Inferno, luôn có những thí sinh nổi bật. Ở phần 2, người nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng chính là Shin Seul Ki.
Ngay từ khi chương trình bắt đầu, Seul Ki đã trở thành chủ đề nóng, dù là xuất thân từ một trong những gia đình giàu có nhất, là hoa hậu cuộc thi, những bức ảnh quá khứ hay tất nhiên là quyết định gây sốc của cô ở tập cuối.


Vào năm 2023, có thông báo rằng Seul Ki sẽ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau khi ký hợp đồng với công ty giải trí Big Smile Entertainment, ngôi nhà của các diễn viên Lomon, Jung Da Eun, v.v.


Có thông tin tiết lộ rằng cô ấy đã nhận được vai phụ đầu tiên trong Trò chơi kim tự tháp K-Drama sắp tới và nó được thiết lập để chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng cùng tên.
Mới đây, poster của bộ phim đã được chia sẻ trên mạng với dàn diễn viên toàn sao. Cảnh quay cho thấy các ngôi sao nữ trông rất ngầu trong bộ đồng phục của họ, khiến người hâm mộ quan tâm đến hướng đi mà mỗi ngôi sao sẽ thực hiện với nhân vật của họ.
Tuy nhiên, cùng với những cái tên nổi tiếng như Bona của WJSN và chị gái của IVE Wonyoung, Jang Da Ah, cư dân mạng đã rất sốc và thích thú khi nhìn thấy Shin Seul Ki trên poster. Đặc biệt, ban đầu nhiều người thậm chí còn không nhận ra cô khi cô cắt đi những lọn tóc dài và để tóc bob cho người đăng.


Khi những bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng đã đăng tải những phản ứng của riêng mình. Tất nhiên, nhiều người rất phấn khích khi thấy Seul Ki cuối cùng cũng ra mắt K-Drama, nhưng những người khác lại bị sốc trước sự biến đổi “Không thể nhận ra” của cô với mái tóc ngắn, khiến một số người phải đắn đo nhiều mới tìm được cô.
Một năm sau khi Seul Ki rời khỏi chương trình, đây sẽ là dự án lớn đầu tiên của cô. Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ rất hào hứng muốn biết điều gì sẽ xảy ra ở cô sau khi nhìn thấy cô trong một bộ trang phục hoàn toàn khác với quá khứ.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Shin Seul Ki#tóc Bob

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

TIN NỔI BẬT