Jungkook vô tình tiết lộ tài khoản Tiktok bí mật của anh ấy

-02/08/2023

Jungkook đã vô tình để lộ tài khoản TikTok cá nhân của mình cho mọi người. Điều buồn cười nhất là ban đầu hầu hết người hâm mộ thậm chí không nhận ra.

Đĩa đơn mới nhất của Jungkook Seven đã và đang tạo ra tiếng vang khắp nơi. Bài hát đã lan truyền và cũng phá vỡ nhiều kỷ lục lớn. Nó thậm chí còn đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Thử thách vũ đạo của bài hát cũng đã chiếm lĩnh mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ video của họ. Gần đây, maknae của BTS đã lên Weverse để chia sẻ các video khác nhau của các thần tượng đã thực hiện thử thách vũ đạo trong ca khúc của anh ấy. Anh ấy đã chia sẻ video của anh ấy và Mingyu của người bạn cùng lớp 97 Seventeen, trong đó có thể thấy cả hai đang nhảy cùng nhau. Sau đó, anh ấy thậm chí còn chia sẻ video của các thành viên nhóm nhạc K-pop khác mà họ đã thực hiện thử thách.

Trong khi làm như vậy, anh ấy đã vô tình để lộ tài khoản TikTok cá nhân của mình. Điều buồn cười là ban đầu người hâm mộ không để ý lắm, nhưng cuối cùng chính nam ca sĩ lại gây chú ý khi chia sẻ tên tài khoản của mình.

Sau khi nhận ra những gì mình đã làm, JK đã lên Weverse để viết một cách vui nhộn về điều đó và nói với ARMY đừng chế nhạo tên người dùng của anh ấy. Tên người dùng của anh ấy ‘LetJungCook7’ khá dễ liên tưởng và sẽ nhắc nhở mọi người về tên tài khoản người hâm mộ điển hình. Anh ấy cũng thường xuyên trực tuyến.

“À bây giờ mọi người đều biết tài khoản tiktok của tôi vì tôi đã chia sẻ liên kết tiktok kekekekekekekeke (à tôi đặt biệt danh là Ian… tôi thấy xấu hổ…) đúng rồi, đó là tôi. nhưng tôi sẽ không sử dụng nó. nó để giám sát việc sử dụng,” anh viết.

Trong một bài đăng khác, anh ấy viết, "ah... tôi xấu hổ...heh ah... đừng chế giễu tôi vào lần tới khi chúng ta gặp nhau." Biệt danh của anh ấy trên tài khoản là Ian, đây là một trong những nghệ danh được đề xuất cho Jungkook trước khi ban nhạc ra mắt.

Trong khi đó, Jungkook gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy sẽ phát hành một đĩa đơn khác, sau đó là một album. Vì vậy, tốt hơn hết chúng ta nên chuẩn bị cho một điều gì đó tuyệt vời sắp ra mắt.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#tài khoản tiktok của Jungkook

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày