ARMY xúc động sau khi nghe tin nhắn của Laroi Kid gửi Jungkook (BTS)

-25/10/2023

Điều này diễn ra trước ngày phát hành album của thần tượng!

Jungkook của BTS đã cho thấy tầm ảnh hưởng của anh đối với những người xung quanh khi một nghệ sĩ phương Tây khiến ARMY xúc động bằng những lời dành cho thần tượng.

Jungkook đã tham gia cùng Kid Laroi và Central Cee cho ca khúc “TOO MUCH” của họ và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới, bao gồm cả tình bạn được nhen nhóm giữa Jungkook và Kid Laroi.

Mới đây, Kid Laroi đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi nói về thần tượng. Trong một cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình đã hỏi Kid Laroi rằng liệu anh có lời khuyên nào dành cho Jungkook khi anh chuẩn bị phát hành album Golden không.

Nam ca sĩ chia sẻ anh không cảm thấy mình “chuẩn bị” để đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho thần tượng, đồng thời chia sẻ sự tin tưởng của mình đối với Jungkook.

Thành thật mà nói, tôi có thể sử dụng một số lời khuyên từ anh ấy. Tôi không đủ khả năng để cho anh ấy lời khuyên nào. Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn ổn.

— Kid Laroi

Tuy nhiên, Laroi sau đó đã chia sẻ một số lời khuyên có lẽ phù hợp với tất cả các nhạc sĩ, vì anh ấy nói thêm rằng đó cũng là về mối liên hệ của ai đó với album.

Nếu tôi phải [điều gì đó], tôi sẽ nói, 'Anh bạn ơi, nếu bạn yêu thích album, đó mới là vấn đề. Không có gì khác. Nếu bạn yêu thích nó thì đó mới là điều quan trọng.”

— Kid Laroi

Khi người dẫn chương trình giải thích rằng anh ấy sẽ trò chuyện với Jungkook trong vài ngày tới để đưa ra lời khuyên của riêng anh ấy dành cho Kid Laroi, nghệ sĩ đã trả lời một cách đáng yêu: “Xin hãy xin lời khuyên từ anh ấy và nói với anh ấy rằng tôi đã gửi lời chào và tôi nhớ anh ấy”.

Khi video được đăng tải, cư dân mạng không khỏi xúc động khi nghe những lời tử tế như vậy về Jungkook. Đặc biệt, nó cho thấy các nghệ sĩ tôn trọng và yêu mến tài năng cũng như sự quyến rũ của thần tượng đến mức nào.

Kể từ khi bài hát được phát hành, Kid Laroi và Jungkook đã gây được nhiều sự chú ý vì tình bạn trong sáng của mình.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#lời khuyên #tình bạn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày