Bài đăng Instagram gần đây của Jennie Black Pink trở thành chủ đề nóng vì một bức ảnh đặc biệt đáng ngạc nhiên

-14/02/2024

“Cô ấy là thần tượng, diễn viên và CEO Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất…”

Instagram của Jennie Black Pink luôn mang tính thẩm mỹ thực sự khi nữ thần tượng này đăng tải những bức ảnh từ các buổi hòa nhạc, lịch trình và cả cuộc sống hàng ngày của mình.
Vào ngày 14/2, để kỷ niệm ngày lễ tình nhân, Jennie đã làm điều gì đó khác biệt một chút. Trong bài đăng mới đây, Jennie đã chia sẻ nhóm ảnh bất ngờ, bắt đầu bằng bức ảnh selfie trái tim hoàn hảo cho ngày lễ tình yêu.


Sau đó, cô ấy khiến người hâm mộ phấn khích khi đăng một bức ảnh của một bài hát, và điều đó khiến BLINK trở nên hài hước vì hầu hết chờ đợi vào bức ảnh vì nghĩ rằng họ sẽ nhận được một đoạn clip hoặc âm thanh đi kèm với bức ảnh. Buồn cười thay, đó lại là một bức ảnh chụp màn hình cho thấy Jennie chỉ đang trêu chọc fan mà thôi.


Sau đó là một số bức ảnh ngẫu nhiên khác, bao gồm chú chó đáng yêu, thú nhồi bông, thần tượng đang tập pilates, mèo và mặt trăng. Dù không có mối liên hệ nào với nhau nhưng người hâm mộ vẫn yêu thích cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của Jennie.


Tuy nhiên, một bức ảnh thực sự khiến cư dân mạng ngạc nhiên lại gây đôi chút "sợ hãi”. Trong số các bức ảnh, Jennie đã chứng minh mức độ biểu tượng của mình bằng cách đăng một bức ảnh ngẫu nhiên cô đeo một chiếc mặt nạ trông giống như một chiếc mặt nạ độc đáo. Che đi những vị trí quan trọng nhất trên khuôn mặt, Jennie không ngại trang điểm và khoe thói quen chăm sóc da của mình.


Sau đó, cô ấy hoàn thành một số bức vẽ từ văn phòng OA của mình và một bức ảnh selfie khác có liên quan cho thấy Jennie đang cầm một gói khoai tây chiên và đồ uống.
Khi những bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng không khỏi bối rối trước sự kết hợp ngẫu nhiên của các bức ảnh. Từ sự hào hứng với bài hát mới (nhiều người nói đùa rằng Jennie trêu chọc họ vì họ nghĩ đó là video) cho đến những bức ảnh đời thường ngẫu nhiên nhất, BLINK yêu thích sự nghiêm túc của thần tượng này.


Như mọi khi, Jennie chưa bao giờ hết top “diễn viên hài” với những bài đăng của mình. Mặc dù cô ấy là một trong những nữ thần tượng được theo dõi nhiều nhất trên Instagram nhưng cô ấy vẫn thích khoe cuộc sống hàng ngày của mình, bất kể điều đó có thể ngẫu nhiên đến mức nào.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Jennie#Blackpink #vui nhộn#cuộc sống hàng ngày

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày