BTS Jungkook và SEVENTEEN Mingyu trở thành cặp song sinh trong thử thách nhảy 3D

-05/10/2023

Jungkook của BTS đã thuyết phục Mingyu của SEVENTEEN thực hiện thử thách nhảy 3D tối qua trên TikTok. Người hâm mộ vừa kinh ngạc vừa có lúc vui mừng.

Sự tương tác nhỏ dễ thương này giữa BTS và SEVENTEEN, nhóm nhạc nam K-pop được yêu thích nhất của HYBE, đã gây bão cộng đồng K-pop tối qua khi Jungkook của BTS kết hợp với thành viên SEVENTEEN Mingyu để thực hiện thử thách nhảy mới nhất cho đĩa đơn thứ hai 3D của Jungkook. Cả hai được biết đến là bạn thân của nhau, thường xuyên đi chơi cùng nhau. Trước đây, Mingyu cũng thực hiện Thử thách bảy điệu nhảy theo cách tương tự.

Mingyu của SEVENTEEN thực hiện thử thách nhảy 3D với Jungkook của BTS

Jungkook của BTS hiện đã trở thành hiện tượng TikTok mới nhất trên thị trường, nhờ các video vũ đạo thường xuyên được chỉnh sửa đẳng cấp thế giới xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu TikTok của anh ấy. Vào ngày 4 tháng 10, ca sĩ 3D đã vào trang cá nhân TikTok của mình để đăng thử thách nhảy mới trong đĩa đơn mới phát hành của anh ấy với một người bạn. Người bạn này không ai khác chính là Mingyu của SEVENTEEN. Thể hiện tình bạn đáng yêu của mình, hai chàng trai đã nhảy theo bài hát 3D mới phát hành của Jungkook trong thử thách nhảy 3D.

Nhưng thử thách vũ đạo không chỉ giới hạn ở việc hai ngôi sao K-pop khoe những động tác cực ngầu, Jungkook của BTS và Mingyu của SEVENTEEN còn chú ý đến trang phục của mình. Họ được phát hiện mặc trang phục denim phù hợp với một chiếc mũ xô và thể hiện sự rung cảm trong thử thách khiêu vũ. Trước đó, hai ngôi sao K-pop cũng đã hợp tác thực hiện thử thách nhảy Seven trong bối cảnh tương tự. Xem thêm tại link 

Về album sắp tới GOLDEN của BTS 'Jungkook

Lần này, Jungkook của BTS hiện đang là chủ đề bàn tán. Ca sĩ Seven đã và đang tạo nên làn sóng với tài năng âm nhạc của mình và những bản phát hành mới nhất khiến ARMY nghẹt thở. Sau rất nhiều chờ đợi, Jungkook của BTS cuối cùng cũng sẽ phát hành album solo đầu tiên mang tên GOLDEN vào ngày 3 tháng 11 năm nay. Album solo rất được mong đợi của anh cuối cùng cũng đã đến được với người hâm mộ. Thông qua GOLDEN, Jungkook của BTS mong muốn được chia sẻ tất cả những khoảnh khắc vàng son trong cuộc đời mà anh đã trải qua cho đến nay. GOLDEN cũng sẽ bao gồm hai đĩa đơn - Seven và 3D đã phát hành trước đó. Album sẽ có tổng cộng 11 bài hát và hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#cặp sinh đôi#thử thách nhảy 3D

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày