Chaewon của LE SSERAFIM tự tin thể hiện phong cách độc đáo theo xu hướng “áo ngực hở hang”

-16/02/2024

Hầu hết người Hàn Quốc đều phản ứng lại những lời chỉ trích mà thần tượng nhận được.

Các thần tượng nữ đang thể hiện sự tự tin hơn khi nói đến thời trang và cư dân mạng yêu thích sự tự tin khi thể hiện với các xu hướng như “không mặc áo ngực” và “đồ lót hở hang”. Đặc biệt, người hâm mộ cho rằng nữ thần tượng đang khoe vẻ đẹp và hình thể một cách không hề hối lỗi.
Mới đây, Chaewon của LE SSERAFIM đã gây chú ý với phong cách "áo lót" trong teaser MV của nhóm.


Chaewon luôn thể hiện gu thời trang tuyệt vời và nó đặc biệt phù hợp với phong cách girl crush của LE SSERAFIM, cho dù đó là cho một video ca nhạc, lịch trình hay chỉ là cuộc sống bình thường của cô ấy.
Vào ngày 16 tháng 2 (KST), SOURCE MUSIC đã tung ra teaser cho MV “EASY” của nhóm. Trong khi cư dân mạng chỉ ra rằng 9 giây chỉ là sự xuất hiện của logo của nhóm…
Cuối cùng nó đã cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi.


Đoạn clip cuối cùng cho thấy Chaewon, Yunjin và Sakura bước đi như những sếp nữ. Đặc biệt, Chaewon gây chú ý nhờ trang phục. Trong chiếc áo crop top màu trắng, nữ thần tượng mặc một chiếc áo lót trang trí được phủ nhiều chất liệu có họa tiết khác nhau, bao gồm lông vũ, bùa chú, v.v.


Khi bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng Hàn Quốc cũng phản ứng không kém. Trong khi một số người nói rằng họ không thích áo crop top vì nó không đẹp, thì những người khác lại phản bác lại những lời chỉ trích, nói rằng áo bra hiện nay đã phổ biến hơn và có vẻ như người hâm mộ muốn soi kỹ hơn tủ quần áo của các thần tượng nữ.

Tại sao áo ngực của cô ấy lại có vấn đề?
Đó là một kiểu dáng khá phổ biến, tôi đoán mọi người lại đang xem xét kỹ lưỡng tủ quần áo của các nhóm nhạc nữ…
Nó thậm chí còn không đẹp… Họ luôn mặc đồ giống nhau…
Chẳng phải phần dưới ngực còn gây tranh cãi hơn sao? Áo ngực bây giờ khá phổ biến… mặc dù tôi không nói rằng điều đó đúng.
Nhưng tôi nghĩ bạn không thể làm gì được vì đó là quan niệm của họ.
Trong khi cư dân mạng Hàn Quốc có xu hướng bảo thủ hơn thì có vẻ như nhiều người đang phản ứng lại trước những lời chỉ trích liên tục về trang phục của thần tượng nữ. Một số thành thật chia sẻ rằng họ không thích món đồ cụ thể đó, nhưng những người khác dường như chia sẻ sự tức giận của họ khi một xu hướng thời trang rất phổ biến trên toàn thế giới lại bị chỉ trích vì một nữ thần tượng mặc nó.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Chaewon#LE SSERAFIM#áo ngực#thời trang

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày