“Chỉ trích” lớn nhất từ cư dân mạng sau khi tung ra teaser “Squid Game 2” mới

-28 ngày trước

Nó bất ngờ lan truyền!

Năm 2021 dường như là năm của bộ phim truyền hình K-Drama Squid Game ăn khách. Cho dù đó là cư dân mạng đã say mê K-Drama hay người dân địa phương (những người không có kiến thức), bộ phim nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim thành công nhất trong năm.


Bản chất đen tối và không khí hoài cổ của bộ phim đã thu hút khán giả từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều diễn viên “Trẻ” và thậm chí cả những ngôi sao kỳ cựu thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Vào ngày 1 tháng 2 (giờ địa phương), Netflix đã chia sẻ những bức ảnh về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ loạt phim, bao gồm một số diễn viên cũ và mới sẽ được xem.
Thậm chí còn có trailer mới của Lee Jung Jae tiếp nối phần cuối của loạt phim trước.
Trong khi người hâm mộ không giấu được sự hào hứng với bộ phim mới thì lại có một “chê” và tất cả đều là do Jo Yu Ri.


Jo Yuri | @zo_glasss/Instagram

Cư dân mạng không giấu được sự phấn khích khi có thông tin cựu thành viên IZ*ONE và hiện là nữ diễn viên Jo Yuri sẽ tham gia dàn diễn viên của chương trình. Thế là sau bao hứng thú, fan lại "chê" teaser mới vì chẳng thấy cô đâu cả.
Khi các dòng tweet được chia sẻ, mặc dù có rất nhiều, nhưng một số trong số chúng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, lan truyền giữa những tin tức lớn. Một người hâm mộ thậm chí còn chia sẻ rằng “Jo Yuri” đang là xu hướng trên dòng thời gian của họ vì mọi người rất buồn vì cô ấy không có trong trailer.


Với bộ phim dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để được gặp Jo Yuri, nhưng thật buồn cười khi "những lời chỉ trích" bắt nguồn từ việc không nhìn thấy cô ấy trong trailer, điều này cũng dễ hiểu thôi.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Squid game#Jo Yuri

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày