Cư dân mạng chỉ trích buổi chụp hình gần đây của LE SSERAFIM Sakura vì cô ấy trông không thể nhận ra

-12/02/2024

Nhiều người một lần nữa đổ lỗi cho việc chỉnh sửa quá mức!

Cư dân mạng đã phản ứng sau khi một ấn phẩm khác dường như đã chỉnh sửa Sakura của LE SSERAFIM đến mức họ không thể nhận ra cô ấy.


Sakura luôn được khen ngợi về ngoại hình kể từ khi ra mắt và kể cả khi cô tỏa sáng trong các nhóm nhạc Nhật Bản AKB48 và HKT48.
Vì vậy, thật đáng thất vọng khi một ấn phẩm dường như khiến người hâm mộ không thể nhận ra thần tượng.
Ngày 12/2, cư dân mạng không giấu được sự phấn khích khi có thông tin Sakura sẽ xuất hiện trên tạp chí Herdes của Trung Quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ không giấu được sự bàng hoàng khi những bức ảnh teaser bắt đầu được chia sẻ. Đặc biệt, cư dân mạng cho rằng việc đăng tải đã sử dụng Photoshop không cần thiết đối với Sakura, khiến đường nét của cô trông rất khác so với bình thường.


Mặc dù một số người chỉ nhìn thấy những thay đổi nhỏ về ngoại hình của Sakura trong một bức ảnh nhưng hình ảnh thứ hai của Herdes đã khiến cư dân mạng sốc. Thoạt nhìn, nhiều người giải thích rằng họ thậm chí không thể nhận ra Sakura vì chỉnh sửa quá nhiều. Xem xét sự khác biệt trong hình ảnh của cô ấy trong cả hai bức ảnh, có vẻ như có gì đó ở khía cạnh chỉnh sửa hơn là hình ảnh của Sakura.


Khi những bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng không thể tin được những chỉnh sửa của Sakura. Mặc dù có một số điểm tương đồng trong bức ảnh thứ hai, nhưng những người khác không thể tin rằng bức ảnh đầu tiên là Sakura, thậm chí còn nói rằng cô ấy giống thần tượng nào hơn.
Đáng buồn thay, đây không phải là lần đầu tiên một tạp chí bị chỉ trích vì photoshop quá mức. Tháng trước, một buổi chụp ảnh gần đây của một ấn phẩm Nhật Bản đã bị chỉ trích sau khi cư dân mạng cho rằng Sakura "không thể nhận ra" trong một số bức ảnh, đổ lỗi cho việc photoshop quá mức.


Nhiều người hâm mộ bối rối không hiểu tại sao lại phải chỉnh sửa nhiều như vậy vì Sakura vẫn trông giống chính mình trong nội dung đăng trên mạng xã hội và các hoạt động quảng bá với LE SSERAFIM tại Hàn Quốc, bao gồm cả sự trở lại gần đây của nhóm.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#LE SSERAFIM#Sakura#chỉnh sửa#photoshop#tạp chí

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày