Cư dân mạng chỉ trích những hành động gần đây của SM Entertainment - cáo buộc công ty “tham lam”

-13/02/2024

Tất cả đều là về lightstick của các nhóm.

Hai thứ độc đáo của K-Pop là lightstick và photocard. Cả hai đều là những món đồ quan trọng đối với bất kỳ người hâm mộ K-Pop nào, nhưng cách mọi người thu thập chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng nhóm và quyết định cá nhân của mỗi người hâm mộ. Một công ty luôn có lightstick đẹp là SM Entertainment…
Giống như tất cả các công ty, khi bạn mua sản phẩm, họ thường tặng kèm một gói photocard có hình các thành viên đang cầm lightstick của mình.

Tuy nhiên, quyết định gần đây của SM Entertainment với lightstick của họ đã bị chỉ trích. Gần đây, công ty đã công bố đợt bán hàng mới cho các nghệ sĩ của họ.
Khi người hâm mộ đến mua lightstick, họ rất vui khi thấy photocard đi kèm với các món đồ, nhưng một số lại bối rối vì chỉ có một chiếc được trưng bày thay vì có tất cả các thành viên, như hầu hết các công ty vẫn làm. Tuy nhiên, nhiều người đã cho họ lợi ích từ sự nghi ngờ vì có thể có quá nhiều máy tính cá nhân, đặc biệt là với quy mô của một số nhóm.
Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn các chi tiết của lightstick, cư dân mạng nhận thấy không hề có sai sót nào. Trên thực tế, SM Entertainment đã quảng cáo rằng với mỗi lightstick, người hâm mộ sẽ nhận được một tấm photocard ngẫu nhiên của một thành viên.


Khi những bức ảnh được chia sẻ và cư dân mạng nhận thấy quan điểm mới của SM về photocard, họ không ngừng chỉ trích công ty, cho rằng họ rẻ tiền và tham lam.
Lightstick không những không được nâng cấp mà còn gây khó khăn cho những fan sưu tầm photocard. Đặc biệt, họ nhấn mạnh cuộc sống của những người sưu tập sẽ khó khăn như thế nào vì mua album để sưu tập tất cả các photocard là việc khó nhưng có thể làm được, nhưng mua quá nhiều lightstick với hy vọng sưu tập được tất cả thì dường như là không thể.


Các công ty K-Pop luôn bị chỉ trích vì lợi dụng người hâm mộ và nhiều người gọi quyết định này là sản phẩm của “lòng tham của chủ nghĩa tư bản”.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#lightstick#tư bản #SM entertainment

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày