Cư dân mạng phản ứng với danh sách lịch trình của Lisa Black Pink sau khi rời YG Entertainment

-13/02/2024

“YG sẽ luôn là vấn đề!”

Cư dân mạng đã phản ứng với lịch trình bất ngờ và được đặt trước của Lisa Black Pink kể từ khi rời YG Entertainment.
Hợp đồng của các thành viên BlackPink đã kết thúc vào mùa hè năm ngoái. Mặc dù mãi đến năm 2024 mới có thông báo rằng họ sẽ không từ chức vì các hoạt động cá nhân, nhưng Lisa đã được đặt trước suốt thời gian, cho dù đó là buổi biểu diễn Crazy Horse, biểu diễn tại các sự kiện từ thiện ở Paris, gặp gỡ những người nổi tiếng lớn và tiếp tục các hợp đồng thương hiệu của cô ấy.


Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Lisa gần đây đã tuyên bố thành lập công ty riêng của mình, LLOUD, và cô ấy đã đưa nó ra toàn cầu với các chương trình khuyến mãi và quảng cáo ở các quốc gia trên toàn thế giới.
Khi người hâm mộ nghĩ rằng Lisa không thể bận rộn hơn nữa thì có thông tin tiết lộ rằng cô ấy chuẩn bị tham gia diễn xuất trong chương trình The White Lotus của HBO.


Tất nhiên, ngay sau khi thông báo được đưa ra, trang web của LLOUD đã ngay lập tức cập nhật các hoạt động của Lisa, cho thấy cô đã đạt được bao nhiêu.
Khi cư dân mạng nhìn thấy danh sách khổng lồ các hoạt động mà Lisa đã và sẽ có trong tương lai, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người chỉ trích YG Entertainment vì đã “kiềm hãm cô ấy”. Đặc biệt, cùng với việc khen ngợi lịch trình bận rộn và việc Lisa đang thể hiện mình là một tài năng toàn diện, họ đã đáp trả YG.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Lisa#lịch hoạt động #YG#kìm hãm

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày