Cư dân mạng quốc tế chia rẽ sâu sắc về việc Giám đốc điều hành ADOR Min Hee Jin đề cập đến hành vi đạo văn của NewJeans của ILLIT trong mối thù với HYBE

-22/04/2024

Nó được coi là nguyên nhân dẫn đến “mối thù” liên tục của cô với HYBE!

Có thông tin cho rằng Giám đốc điều hành HYBE và ADOR Min Hee Jin hiện đang ở giữa cuộc tranh giành quyền lực.
Trong một tuyên bố gần đây, Min Hee Jin đã tiết lộ một lý do dẫn đến “cuộc đảo chính” và đặt tên cho nhóm nhạc mới ILLIT của BELIFT LAB.
Trong tuyên bố, Min Hee Jin giải thích rằng cô ấy nghĩ ILLIT đã “sao chép” NewJeans và phản ứng của cô ấy về điều này, đặc biệt là khi nói về những tuyên bố của HYBE về việc trở thành “người dẫn đầu K-Pop”.

Việc sao chép ILLIT của NewJeans không phải là điều mà BeLift Lab tự làm, nhưng HYBE cũng có liên quan đến nó. HYBE, người tự nhận là người dẫn đầu K-Pop, đã bị lợi nhuận làm mờ mắt và họ đang sao chép những nội dung văn hóa thành công mà không chút do dự. ADOR chưa bao giờ cho phép bất cứ ai sao chép kết quả của NewJeans.

— Min Hee Jin
Khi các bình luận được đưa ra, trong khi một số người hâm mộ hiểu được sự tức giận có thể có của Min Hee Jin đối với HYBE vì đã “sử dụng” concept của NewJeans với nhóm của chính họ…
Một số cư dân mạng lại cảm thấy rất khác biệt và không giấu được sự tức giận trước bình luận của Min Hee Jin, cho rằng họ không thấy sự tương đồng giữa concept của hai nhóm và thật bất công khi “kéo” ILLIT vào tình huống lộn xộn giữa hai nhóm. các công ty.
Trong khi những vấn đề xung quanh Min Hee Jin và HYBE đang là chủ đề nóng thì có vẻ đáng buồn khi hai nhóm nhạc còn rất trẻ đang bị kéo vào tình huống này.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
# Min Hee Jin#HYBE#ADOR

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày