Cựu thực tập sinh YG Entertainment chỉ trích cách đối xử "vô nhân đạo"

-14/02/2024

Hệ thống thực tập sinh của K-pop khắc nghiệt và đôi khi vô nhân đạo, theo lời của idol.

Cựu thực tập sinh YG Entertainment Guno chỉ trích hệ thống thực tập sinh của K-Pop.
Vào ngày 14 tháng 2, tờ ET Today của Đài Loan đã phỏng vấn Guno. Cựu thực tập sinh của YG Entertainment hiện là thành viên của nhóm nhạc J-Pop BUGVEL.
Trong cuộc phỏng vấn, Guno đã nói về sự khác biệt giữa hệ thống thực tập sinh của K-Pop và J-Pop. Thần tượng tiếp tục khẳng định rằng hệ thống thực tập sinh của K-Pop nghiêm khắc và đôi khi vô nhân đạo hơn nhiều.

Có sự khác biệt trong cách Hàn Quốc và Nhật Bản đào tạo thần tượng. Hàn Quốc quá khắt khe. Nhiều khi điều đó là vô nhân đạo. Một ngày nọ, tôi muốn mua Coke ở cửa hàng tiện lợi nên đã cố lẻn ra ngoài bằng cách giả vờ nhặt rác cùng một thực tập sinh khác, nhưng cuối cùng chúng tôi bị bắt vào ngày hôm sau và bị trừng phạt.

— Guno
Nam thần tượng ra mắt vào năm 2022 sau đó đã nói về việc phấn đấu trở thành một nghệ sĩ giỏi hơn và sự cảm kích của anh ấy đối với những người hâm mộ Đài Loan.

Tôi không hài lòng (với sự nghiệp của mình), ngay khi tôi hài lòng, tôi không nên làm nghệ sĩ nữa. Vì tôi quảng bá ở Nhật Bản nên rất khó để kết nối với người hâm mộ Đài Loan của tôi, nhưng cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

— Guno

Trong khi đó, Guno là thí sinh trong cuộc thi sinh tồn của YG Entertainment để chọn thành viên cho Treasure. Cựu thực tập sinh này cũng từng là thí sinh của Produce X 101 của tvN.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#YG Entertrainment#Guno #khắc nghiệt

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày