Diện mạo gần đây của Lee Hyori trên thảm đỏ nhận được phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng

-31/01/2024

“Bộ trang phục thật kinh khủng nhưng…”

Lee Hyori đã nhận được những phản ứng tiêu cực cho bộ trang phục gần đây của cô, nhiều cư dân mạng cho rằng chỉ có tấm thẻ mặt mới cứu được vẻ ngoài của cô.
Hyori đã thu hút được sự chú ý với chương trình mới của mình, Thảm đỏ, và một trong những chủ đề được bàn tán chính là những bộ trang phục đẹp mà cô ấy mặc, cho dù đó là trên thảm đỏ hay buổi biểu diễn thực tế với các khách mời lớn.


Sau khi ghi hình tập phim cùng (G)I-DLE, những bức ảnh của Hyori đã được chia sẻ trên mạng.
Trong những bức ảnh chất lượng hơn từ mạng xã hội, Hyori trông xinh đẹp, và mặc dù chất liệu và kiểu dáng của chiếc váy vẫn chưa được biết đến nhiều nhưng nhiều người đã đặt kỳ vọng cao vào thiết kế tối giản.
Tuy nhiên, trong khi một số người không thấy nhiều vấn đề với trang phục có phiên bản bị cắt, thì chính ảnh GIF mới gây ra vấn đề. Khi bộ trang phục đầy đủ của Hyori được hé lộ, cư dân mạng cho rằng nó trông cục mịch và kém sang, từ màu sắc, độ vừa vặn, v.v.


Tuy nhiên, khi các bức ảnh và video được chia sẻ, trong khi một số người yêu thích bộ trang phục đó thì hầu hết dường như đều thấy có vấn đề với nó. Đặc biệt, trong khi một số người không bận tâm đến việc chụp cận cảnh, họ cho rằng toàn cảnh chính là nguyên nhân dẫn đến những quan điểm tiêu cực về chiếc váy. Họ nói thêm rằng lý do duy nhất chiếc váy được cứu là vì ngoại hình của Hyori.
“Nếu chỉ nhìn nửa trên thì trông đẹp và tự nhiên, nhưng nếu nhìn toàn cảnh thì trông hơi nặng nề. Bản thân Hyori rất xinh đẹp, tóc và cách trang điểm của cô ấy cũng đẹp”.
“Nhưng Hyori đẹp quá..Tôi thậm chí còn không nhìn thấy quần áo.”
“Tôi chỉ nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy…”
“Bộ trang phục thật kinh khủng nhưng khuôn mặt của cô ấy đã tiết kiệm được toàn bộ diện mạo.”
“Mặc dù vậy, bộ trang phục này có đẹp không?”
“Tôi không thấy bộ trang phục nào cả, chỉ thấy khuôn mặt của cô ấy thôi! Đây là lần đầu tiên tôi nghĩ cô ấy trông trong sáng và ngây thơ, tôi luôn nghĩ cô ấy trông thật quyến rũ.
Mặc dù Hyori rất xinh đẹp nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi cư dân mạng chia sẻ sự bất bình với bộ trang phục này vì cô ấy thực sự rất đẹp và nhiều người cho rằng cô ấy xứng đáng nhận được điều tốt hơn.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Lee Hyori#trang phục#tiêu cực

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày