DJ nổi tiếng tông chết người đàn ông trong tai nạn lái xe khi say rượu

-25 ngày trước

Các nhân chứng cho biết DJ đã không hợp tác với cảnh sát khi họ đến.

Một DJ nổi tiếng ở độ tuổi 20 đã bị buộc tội giết người giao hàng trong một vụ tai nạn  lái xe khi say rượu.

Vào ngày 5 tháng 2, có thông tin cho rằng một phụ nữ ở độ tuổi 20, là DJ nổi tiếng ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc, đã giết chết một người giao hàng trong một vụ tai nạn DUI. Vụ tai nạn được cho là xảy ra lúc 4h30 sáng tại khu Nonhyeon-Dong của Gangnam.

Theo báo cáo, DJ đã lái xe sau khi uống rượu. Người giao hàng được cho là một người đàn ông 50 tuổi; anh ta được chở đến bệnh viện, nơi anh ta được cho là đã chết.
Các báo cáo cho biết nồng độ cồn trong máu của DJ đủ cao để khiến bằng lái xe của cô bị thu hồi. Theo các nhân chứng, DJ đã không gọi cho những người ứng cứu đầu tiên ngay sau vụ tai nạn mà thay vào đó cô ngồi với con chó của mình.


Sáng sớm nay, tôi nghĩ một người giao hàng đã chết trước nhà tôi. Có một vụ tai nạn xảy ra trước khách sạn Eliana. Một người phụ nữ ở độ tuổi 20 say rượu lái xe. Sau vụ tai nạn, cô đang ngồi với con chó của mình và không hợp tác với cảnh sát. Khi cảnh sát cố tách cô ra khỏi con chó, cô đã khóc và yêu cầu được gọi cho mẹ. Sau nhiều phút vật lộn, cảnh sát đã còng tay được cô.

- Nhân chứng

Một nhân chứng cũng đăng tải một số bức ảnh từ hiện trường cho thấy người phụ nữ đang ngồi cùng con chó của mình.
Theo Chosun Ilbo, hãng tin này đã nói chuyện với mẹ của DJ, người này khẳng định rằng con gái bà không có ý giết nạn nhân.
Người phụ nữ gây ra vụ tai nạn là một DJ đã ký hợp đồng với một hãng nhạc. Khi chúng tôi gọi cho cô ấy, mẹ cô ấy đã bắt máy. Mẹ cô ấy nói với chúng tôi trong khi khóc qua điện thoại rằng con gái bà không cố ý (gây ra vụ tai nạn) và nói rằng các bản tin không đưa tin có lợi cho con gái bà.

— Chosun Ilbo

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#tai nạn #lái xe khi uống rượu#DJ

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày