Idol hét vào mặt nhiếp ảnh gia được trả tiền, gây náo loạn ở sân bay

-19/01/2024

Hành vi xô bồ của các nhiếp ảnh gia trả tiền tại sân bay đối với các thần tượng diễn ra thường xuyên.

Việc các nhiếp ảnh gia trả tiền chen lấn, xô đẩy tại sân bay gây mất trật tự, ảnh hưởng đến cả thần tượng và những người xung quanh đã trở thành vấn đề nhức nhối ở nhiều quốc gia, không chỉ riêng Trung Quốc hay Hàn Quốc. Trong khi người hâm mộ thường xuyên bị chỉ trích thì số lượng lớn các cơ quan truyền thông chính thức được phép tiếp cận thần tượng cũng bị chỉ trích vì không dành chỗ cho thần tượng và luôn công khai lịch trình của thần tượng.

Một thần tượng Trung Quốc được khen ngợi vì "la hét" với các nhiếp ảnh gia là Wang Junkai.
Thần tượng 24 tuổi ra mắt vào năm 2013 ở tuổi 13 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng TFBOYS. Với bề dày kinh nghiệm và thời gian trong nghề, Wang Junkai đã có những trải nghiệm với các nhiếp ảnh gia tại sân bay. Tuy nhiên, có vẻ như nam thần tượng này đã cảm thấy quá sức chịu đựng khi được các nhiếp ảnh gia làm phiền tại sân bay.

Khi nhìn thấy các nhiếp ảnh gia được trả tiền (gọi là daipais trong tiếng Trung), nam thần tượng vô cùng tức giận với họ, làm phiền nơi công cộng, vì vậy anh ấy hét lên, “Các daipais….Bạn có chịu trách nhiệm không?”
Sau đó anh ấy tiếp tục nói, "Bạn có ý thức gì về đạo đức công cộng không?" kêu gọi họ gây ra tình trạng đông đúc ở sân bay và gây xáo trộn cho những người bình thường đang cố gắng sống cuộc sống của họ.

Việc Wang Junkai lên tiếng phản đối hành vi của các nhiếp ảnh gia trả tiền, yêu cầu họ có trách nhiệm với hành động của mình và tôn trọng đạo đức công cộng được nhiều người hâm mộ ủng hộ.

Nhiều người hâm mộ K-Pop cũng mong muốn các thần tượng của họ có thể dũng cảm lên tiếng như Wang Junkai để bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi sự quấy nhiễu của các nhiếp ảnh gia và fan cuồng.

Mặc dù hành động của Wang Junkai được nhiều người đồng tình, vẫn cần lưu ý đến việc nó có thể gây ra những hậu quả nhất định cho anh ấy về phía các cơ quan quản lý, truyền thông và cả chính fan hâm mộ.

Cần tìm ra giải pháp chung, toàn diện để giải quyết vấn đề xô bồ tại sân bay, không chỉ dựa vào sự tự bảo vệ của các thần tượng. Các đơn vị tổ chức sự kiện, quản lý sân bay và cơ quan chức năng cần có những quy định và biện pháp cụ thể để đảm bảo an toàn và trật tự.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Wang Junkai#nổi giận#nhiếp ảnh gia

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày