Idol huyền thoại lên tiếng về tin đồn đánh nhau giữa các thành viên trong nhóm

-16/02/2024

Nữ thần tượng đã có tiết lộ gây sốc.

Kim E-Z của Baby V.O.X giải quyết các cáo buộc về xung đột giữa các nhóm.
Ngày 15/2, nữ thần tượng huyền thoại đã xuất hiện hiếm hoi trên một chương trình YouTube. Nữ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc K-Pop thế hệ đầu tiên Baby V.O.X, đã nói về những ngày làm thần tượng trong quá khứ của mình.
Đáng chú ý, nữ thần tượng đã lên tiếng về những mâu thuẫn được cho là đã xảy ra trong nhóm. Baby V.O.X thường xuyên được chú ý do sự thay đổi đội hình dẫn đến những cáo buộc rộng rãi về việc đánh nhau trong nhóm.


Trong video, cựu thần tượng gây sốc tiết lộ rằng các thành viên lớn tuổi đã bị công ty đuổi khỏi nhóm do tuổi tác và giữa các thành viên không có bất kỳ vấn đề gì.

Tôi ra mắt với tư cách là thành viên của maknae line và có hai chị gái, nhưng họ đã bị công ty đuổi khỏi nhóm do tuổi tác. Điều này thật khó chịu vì người hâm mộ cho rằng các thành viên bị đuổi khỏi nhóm do mâu thuẫn trong nhóm.

— Kim EZ

Cựu thần tượng sau đó đã lên tiếng về nguyên nhân dẫn đến việc nhóm tan rã.

Album thứ 7 của chúng tôi đã không được phát hành do vấn đề lấy mẫu và lúc đó, hợp đồng của chúng tôi với hãng đã kết thúc. Chúng tôi quyết định đi theo con đường riêng của mình. Tôi kết hôn năm 31 tuổi và sinh con đầu lòng ở tuổi 32. Con lớn của tôi hiện đang là học sinh cấp 2. Tôi nghĩ tôi muốn tìm kiếm sự an toàn vì chúng tôi đã phải nhận quá nhiều sự ghét bỏ nên tôi đã tham gia rất nhiều buổi hẹn hò mù quáng. Tôi kết hôn với chồng sau khi hẹn hò được một năm.

— Kim EZ
Vào thời điểm đó, nhóm nổi tiếng vì bị H.O.T. người hâm mộ sau khi một thành viên bị cho là đang hẹn hò với một thành viên của nhóm đó. Mặc dù vậy, nhóm vẫn được nhiều người nhớ đến và yêu mến nhờ các ca khúc hit như “Get Up” và “Killer”.
Bạn có thể xem Kim E Z nói về quãng thời gian làm thần tượng của mình ở link bên dưới.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Kim E-Z#V.O.X#mâu thuẫn#xung đột

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày