Jennie của BlackPink thu hút sự chú ý nhờ những cảnh quay rất khác nhau với hai nam thần tượng

-05/12/2023

Nó thể hiện tính cách của ba thần tượng!

Jennie của BlackPink đang thu hút sự chú ý với hai bức ảnh rất khác nhau với các thần tượng nam trong clip mới từ một sự kiện hồi tháng 11.
Cuối tháng 11, Jennie là một trong những ngôi sao tham dự sự kiện cực lớn Love Your W của W Korea. Đúng như dự đoán, nữ thần tượng trông vô cùng xinh đẹp và đánh cắp trái tim người hâm mộ bằng vẻ ngoài của mình.


Một trong những điều quan trọng nhất của sự kiện là sự tương tác. Với rất nhiều ngôi sao hàng đầu, người hâm mộ được chứng kiến sự tương tác giữa thần tượng và người nổi tiếng mà họ chưa bao giờ tưởng tượng được. Vào ngày 4 tháng 12, W Korea đã đăng một video mới về sự kiện này.
Giữa buổi tổng hợp có một đoạn clip khiến cư dân mạng phải cười lớn, đó là đoạn clip có sự góp mặt của Jennie và Soobin (TXT).


Cả hai đã ngồi cạnh nhau trong sự kiện và trong video mới, có một khoảnh khắc đáng yêu khi máy quay hướng vào cả hai.
Tất nhiên, phản ứng rất đáng yêu và đặc biệt là các MOA biết và yêu mến Soobin đều nhận thức được tính cách sống nội tâm hơn của anh ấy.


Tuy nhiên, trong khi cư dân mạng không ngừng cười khúc khích trước hình ảnh hai người Jennie và Soobin chụp cùng nhau thì một nam thần tượng khác lại gây chú ý khi xuất hiện bên cạnh Jennie.

WOODZ cũng tham dự sự kiện này. Ngay từ khi bước lên thảm đỏ, nam ca sĩ đã gây chú ý nhờ vẻ ngoài bóng bẩy cùng thần thái siêu thực.

Khi những bức ảnh và ảnh GIF được đăng tải, chúng ngay lập tức chiếm lĩnh internet ở cả Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Cả hai nổi tiếng là bạn bè nhưng lần này, cả hai đều có vẻ đắt giá.
Sự khác biệt trong các bức ảnh của Jennie với WOODZ và Soobin đã cho thấy sự năng động khác nhau của các thần tượng. WOODZ lẽ ra sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở cạnh Jennie, nhưng Soobin thường được biết đến là người sống nội tâm hơn.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Jennie#tính cách#buổi tiệc

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày