Jini của cựu NMIXX bị chỉ trích vì thái độ trong buổi gặp mặt người hâm mộ ảo

-14/03/2024

“Bạn thậm chí còn không định giả vờ ?…”

Cựu thành viên NMIXX Jini đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì thái độ của cô trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ảo.
Vào ngày 14 tháng 3, bài đăng của một người hâm mộ chỉ trích thái độ của Jini trong một cuộc gọi video gần đây đã thu hút sự chú ý. Trong bài đăng, người hâm mộ than thở về việc nữ thần tượng liên tục kiểm tra ngoại hình thay vì tập trung vào fan.


Tôi đã nhìn thấy những thứ này ngày hôm qua. Đây là lần đầu tiên tôi thấy ai đó chuyển đổi màn hình một cách rõ ràng như vậy. Và lần nào cô ấy cũng dùng điện thoại làm gương. Đm, bạn đến đây để dự fansign chứ không phải để chỉnh sửa ngoại hình của mình trong gương đâu. Nếu bạn muốn làm điều đó thì hãy về nhà. Bạn thậm chí còn không giả vờ. Bạn đã tốn rất nhiều tiền chỉ để dùng điện thoại làm gương ở fansign.

— @0911sữa/Chủ đề
Một người hâm mộ khác đã đăng tải những trường hợp Jinni dường như đang bận tâm đến sự xuất hiện của cô ấy trong một cuộc gọi điện khác của người hâm mộ.


Người hâm mộ đã chú thích video, chỉ trích cô không có mặt trong suốt cuộc gọi.
Unnie, chị đang chạm vào đâu vậy? Bạn thậm chí không định giả vờ? Bạn đang lộ liễu quá [cô ấy chạm vào điện thoại để hình ảnh của chính cô ấy chiếm gần hết màn hình và hình ảnh của người hâm mộ trở nên nhỏ hơn.]
Chúng ta hãy nhìn lại nó trong chuyển động chậm.
Bạn đang vẫy tay chào chính mình trên màn hình phải không?
Ở đây, tôi đang bảo cô ấy bắt chước ba biểu cảm.
Unnie không thể nhìn rõ chúng nên chị ấy chạm vào màn hình lần nữa để làm cho phần cuối màn hình của tôi trông to hơn phải không?
Hãy xem xét nó một cách chi tiết một lần nữa.
(Kể từ khi cô ấy chạm vào màn hình lần nữa, tầm nhìn của cô ấy bây giờ đã bình thường khi cô ấy nhìn vào giữa màn hình.)
Bây giờ, thật thú vị, hãy nhắm mắt lại để thực hiện thử thách 5 giây. Đây không phải là lần đầu tiên cô làm điều này với một người hâm mộ.
Unnie, chị đi đâu thế? Bạn không nghe thấy tôi nói được sao? Bạn đã lãng phí toàn bộ 20 giây…
…trước khi trở lại màn ảnh. Bạn đang đeo tai nghe, không thể nào bạn không nghe thấy tôi.
Tôi thừa nhận rằng tôi đã nhượng bộ khi bạn nở một nụ cười ngớ ngẩn trên khuôn mặt.
Cư dân mạng nhìn thấy bài đăng tiếp tục chỉ trích thần tượng, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi những cuộc gọi này có thể khiến người hâm mộ phải trả giá đắt như thế nào.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#NMIXX#Jini #không chân thành

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày