Jisoo (BLACKPINK) thu hút sự chú ý vì hành vi "thần tượng" bất ngờ tại Cung điện Buckingham

-22/11/2023

Jisoo và các vị khách đều có những ưu tiên rõ ràng!

Jisoo của BlackPink có thể xinh đẹp, tài năng và lộng lẫy…
Nhưng cô cũng là một trong những thần tượng lôi cuốn, quyến rũ và “nghiêm túc” nhất K-Pop. Kể từ khi ra mắt, cô ấy đã có một số meme hài hước nhất và nó thể hiện cá tính thực sự của cô ấy.


Một đoạn clip trong lịch trình gần đây đã khiến cư dân mạng cười lăn lộn, nó xuất hiện sau khi các thành viên BlackPink tham dự một sự kiện đặc biệt tại Cung điện Buckingham. Đúng như dự đoán, tất cả các thành viên đều xinh đẹp và giống như những nàng công chúa.


Cùng với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, Jisoo còn gây chú ý nhờ hành vi mang tính biểu tượng không nghiêm túc của mình.
Đặc biệt, có một đoạn clip đã khiến cư dân mạng phải cười ồ vì vừa thể hiện được danh tiếng huyền thoại nhưng cũng vừa thể hiện thái độ "không nghiêm túc" của cô nàng.

Trong video, có thể nghe thấy tiếng nhạc đang phát và nhiều người cho rằng đó là khoảng thời gian Nhà vua và Hoàng hậu bước vào. Trong khi sự việc đang diễn ra và mọi người (kể cả Lisa) có vẻ khá bình tĩnh thì Jisoo lại bị phát hiện đang ký tặng cho một vị khách.
Trong khi sự chú ý của mọi người đang đổ dồn về phía nhau, nữ thần tượng vui nhộn đứng quay lưng lại và ký vào tờ giấy.
Khi video được đăng tải, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước sự thật rằng Jisoo đang ở trong cung điện cùng một số người giàu nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới nhưng cô lại dành thời gian để ký tặng. Đặc biệt, người hâm mộ đã có những meme hài hước nhất về khoảnh khắc này và nó tạo ra những phản ứng hài hước nhất.
Như mọi khi, không nên đánh giá thấp sức ảnh hưởng của BlackPink. Việc Jisoo tạm nghỉ trong sự kiện khi nhiều người cho rằng Vua và Hoàng hậu bước vào đã khiến cư dân mạng cười lớn vì đây là AF mang tính biểu tượng.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Jisoo#Buckingham#ảnh hưởng

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày