Jungkook và V của BTS "gây sốt" với cảnh quay bất ngờ gợi cảm trong phim tài liệu

-10/01/2024

Bộ phim tài liệu chứa đầy những bất ngờ…

Nhóm nhạc nam đình đám BTS một lần nữa khiến cộng đồng mạng chao đảo với một cảnh quay "gợi cảm ngất ngây" của hai thành viên nhỏ tuổi nhất, V và Jungkook, trong bộ phim tài liệu mới nhất của họ.

Từ khi ra mắt, V và Jungkook luôn khiến người hâm mộ ngất xỉu với vẻ ngoài thu hút của mình. Càng trưởng thành, cả hai càng bộc lộ một nét quyến rũ hấp dẫn hơn. Ngay cả khi cả hai hiện đang nhập ngũ, vẫn còn rất nhiều nội dung cho thấy sự "lột xác" trưởng thành của họ.

Vào ngày 10 tháng 1, tập mới nhất của bộ phim tài liệu "BTS Monuments: Beyond The Star" đã được phát hành. Các thành viên BTS đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, từ cảnh Jin cạo đầu trước khi nhập ngũ cùng các thành viên khác trò chuyện về những thay đổi kế hoạch cho đến việc các thành viên khoe nhà của họ.

Tuy nhiên, một cảnh quay trong phim tài liệu đã khiến cư dân mạng "phát cuồng"... và đó là cảnh hai thành viên nhỏ tuổi nhất khoe vóc dáng hoàn hảo.

Đoạn video cho thấy những cảnh quay BTS lưu diễn. Jungkook nói về việc anh ấy không bao giờ muốn mệt mỏi với việc tiếp tục có tham vọng và tìm kiếm hạnh phúc.

Tuy nhiên, bên cạnh thông điệp ý nghĩa này, cảnh quay ngay trước đó mới là thứ khiến cư dân mạng bùng nổ khi Jungkook được nhìn thấy cởi trần đi sau sân khấu.

Chưa hết, trong khi hình ảnh Jungkook khoe cơ bụng đã quá sức hấp dẫn, cư dân mạng còn nhận ra V trong cùng cảnh quay cũng đang mặc một chiếc áo vest không tay, khoe khéo phần bắp tay săn chắc.

Như mọi khi, BTS không bao giờ thiếu nội dung khiến người hâm mộ thích thú. Dù họ khiến chúng ta khóc, vui hay chỉ đơn giản là phải xỉu lên xỉu xuống vì họ, họ luôn là những người mang đến niềm vui và sự hâm mộ cho người hâm mộ.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#V BTS#JungKook#vẻ ngoài

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày