K-Drama sắp tới “Lovely Runner” bị buộc tội “thiếu tôn trọng” Jonghyun của SHINee

-07/03/2024

“Điều này thật kinh tởm và thiếu tôn trọng…”

K-Drama Lovely Runner sắp tới phải đối mặt với sự tẩy chay sau khi bị cáo buộc đề cập đến cuộc đời của Jonghyun (SHINee).
Bộ phim đang thu hút sự chú ý nhờ cốt truyện, trong đó Im Sol, do Kim Hye Yoon thủ vai, được an ủi bên Ryu Sun Jae, do Kim Byeong Seok, một thần tượng K-Pop hàng đầu thủ vai. Khi cô du hành ngược về 15 năm trước, cô thấy mình đang ở thời trung học của Ryu Sun Jae và phải đối mặt với nhiệm vụ nặng nề là ngăn chặn vụ tự sát trong tương lai của anh. Bộ phim được dựa trên webtoon The Best Of Tomorrow.


Đoạn video cho thấy sự chênh lệch chiều cao của hai nhân vật chính cũng thu hút sự chú ý, làm dâng cao sự kỳ vọng trước thềm buổi ra mắt.
Tuy nhiên, sau khi đăng tải dòng tweet mới nhất với thông tin về bộ phim, cư dân mạng đã kêu gọi tẩy chay K-Drama vì Jonghyun của SHINee.
Cư dân mạng bày tỏ sự tức giận khi cho rằng dường như họ đang cố gắng lợi dụng câu chuyện của Jonghyun để giải trí. Đặc biệt, cùng với tình tiết đề cập đến cái chết của một thần tượng, cư dân mạng nhận thấy tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 8/4, tức là ngày sinh nhật của Jonghyun.

Sau khi một tweet được chia sẻ vào ngày 6 tháng 3 (KST), nó đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ người hâm mộ SHINee cả ở Hàn Quốc và toàn cầu, những người kêu gọi tẩy chay K-Drama.
Mặc dù bộ phim dựa trên webtoon nhưng các chi tiết nhỏ về ngày phát hành, cốt truyện và một số đề cập rằng màu áo của Hye Soo có vẻ thiếu tôn trọng Jonghyun, và cư dân mạng cho rằng tvN đang lợi dụng thần tượng này để giải trí.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Lovely Runne#K-drama#thiếu tôn trọng #SHINee

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày