Kazuha của LE SSERAFIM vui đùa với sự biến đổi của mái tóc ngắn trên Instagram

-26/01/2024

Nó có thể chưa trở thành hiện thực nhưng người hâm mộ hy vọng nó có thể xảy ra!

Kazuha của LE SSERAFIM đã khiến cư dân mạng phải chú ý đến bài đăng trên Instagram của cô ấy, trêu đùa sự thay đổi mái tóc ấn tượng của cô ấy!


Kể từ khi ra mắt, Kazuha luôn được nhìn thấy với mái tóc dài quyến rũ.
Gần đây, LE SSERAFIM đã chia sẻ đoạn giới thiệu cho bản phát hành sắp tới “Good Bones” từ album mới Easy của họ. Đúng như dự đoán, Kazuha trông vô cùng hoàn hảo và phản chiếu hình ảnh của một thiên thần qua vẻ ngoài của cô ấy.


Trong những bức ảnh được chia sẻ sau khi teaser được tung ra, cư dân mạng nhận thấy mái tóc của Kazuha đã được tạo kiểu trông như được cắt ngắn đến vai.
Nữ thần tượng cũng đăng những bức ảnh cận cảnh hơn, và Kazuha chắc chắn trông rất xinh đẹp, nhưng nó cũng cho thấy mái tóc của cô ấy chỉ được buộc gọn và giấu dưới quần áo. Nếu cô ấy cắt tóc ngắn như vậy thì trông cô ấy sẽ giống siêu mẫu lắm.


Khi những bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng đã đăng tải suy nghĩ của họ về việc Kazuha đã cắt tóc và họ rất mong muốn được nhìn thấy nữ thần tượng này có sự thay đổi mạnh mẽ về phong cách. Đặc biệt, với việc Kazuha giấu mái tóc của mình (giống như các thành viên khác) trong lịch trình như đến sân bay, ý tưởng để Kazuha có vẻ ngoài thấp hơn nhiều có thể trở thành hiện thực.


Liệu Kazuha tóc ngắn có sớm xuất hiện hay không, cư dân mạng chắc chắn đang mong đợi một ngày nào đó!

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Kazuha#LE SSERAFIM#tóc ngắn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày