Kwon Eunbi phủ nhận tin đồn hẹn hò với Kim Jin Young trong "Single's Inferno" và kể tên hình mẫu lý tưởng thực sự của cô ấy

-30/11/2023

Cô ấy dập tắt những tin đồn một cách mang tính biểu tượng.

Nghệ sĩ solo Kwon Eunbi gần đây đã xuất hiện trên chương trình Radio Star của MBC, nơi các MC hỏi cô về tình bạn của cô với Kim Jin Young (còn gọi là Dex), người đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới khi anh xuất hiện trên chương trình hẹn hò thực tế đình đám của Netflix. chương trình, Single's Inferno 2.

Kwon Eunbi và Dex nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, những người thích thú với phản ứng hóa học tự nhiên trên màn ảnh của họ sau khi hai ngôi sao cùng tuổi xuất hiện trên một số chương trình tạp kỹ cùng nhau.
Trò đùa vui nhộn của họ và màn tán tỉnh vui vẻ của Dex đã khiến nhiều cư dân mạng hy vọng được thấy nhiều hơn về tình bạn của họ và khiến các phương tiện truyền thông Hàn Quốc viết rất nhiều bài về hai ngôi sao.

Người dẫn chương trình Radio Star muốn biết Kwon Eunbi nghĩ gì về các bài báo, và cô ấy một lần nữa dập tắt mọi suy đoán hẹn hò bằng cách nói rằng họ “chỉ là bạn tốt” trong khi vui vẻ nói thêm rằng gần đây cô ấy đã nhìn thấy anh ấy tán tỉnh khách trên một chương trình tạp kỹ khác. .
Cô nói đùa rằng cô thường nói với Dex rằng bản tính thích tán tỉnh của anh ấy là “có chuyện gì với [anh ấy] vậy”, thể hiện tình bạn thân thiết của họ.

Tôi thấy anh ấy tham gia một chương trình tạp kỹ khác và đang tán tỉnh (với những khách mời khác). Tôi nghĩ kiểu hành vi đó là sai, vì vậy tôi luôn nói với anh ấy, 'Đó là lỗi của anh đấy', nhưng tôi nghĩ rằng bản chất anh ấy chỉ là kẻ tán tỉnh mà thôi.

— Kwon Eunbi
Người dẫn chương trình Radio Star sau đó đã yêu cầu Kwon Eunbi mô tả mẫu người lý tưởng của cô ấy và cô ấy trả lời: “Tôi thích một người dễ thương. Tôi thích người có hình ảnh giống đậu hũ hơn.”
Sau đó, cô khiến người dẫn chương trình ngạc nhiên khi tiết lộ rằng nam diễn viên Song Jong Ki phù hợp với mẫu người lý tưởng mà cô mô tả.


Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Kwon Eunbi #Kim Jin Young#tin đồn #phủ nhận#hẹn hò

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày