Mẹo thời trang - Đây là lý do tại sao các nhà phân tích khuôn mặt Hàn Quốc cho rằng NingNing của aespa đột nhiên tỏa sáng

-05/12/2023

Đây là cách cô ấy thay đổi.

NingNing của aespa luôn xinh đẹp nhưng phong cách của cô ấy đã thay đổi rất nhiều trong suốt những năm qua. Khi mới ra mắt với “Black Mamba”, cô được mọi người khen ngợi vì vẻ đẹp thần thái và quyến rũ.


Sau đó, cô bắt đầu thực sự tìm được phong cách riêng cho mình trong ca khúc “Spicy”. Các nhà phân tích về khuôn mặt và phong cách của Hàn Quốc cho rằng đó là sự kết hợp giữa màu tóc và cách trang điểm phù hợp. Đầu tiên, NingNing chọn màu nâu đậm với “Spicy”. Nó phù hợp với màu da của cô ấy một cách hoàn hảo!

Ngoài ra còn có một sự thay đổi lớn trong cách trang điểm của cô. Trong “Next Level”, chuyên gia trang điểm tập trung vào lông mi của cô, giúp cô có được hàng mi dày và dài.
Với đôi lông mày rậm, điều này khiến cô trông dữ dằn và già dặn hơn. Vì NingNing vốn có đôi mắt to và đôi mắt hai mí cao nên các nhà phân tích Hàn Quốc lưu ý rằng khoảng cách giữa mắt và lông mày của cô khá hẹp. Nếu không được tạo kiểu phù hợp, việc thiếu không gian này có thể khiến người mặc trông quá dữ dằn. Đối với “Spicy”, cô ấy trông đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều nhờ phong cách trang điểm với lông mi ngắn và thưa hơn cũng như lông mày mỏng hơn.


Bạn có để ý rằng lông mày của cô ấy bây giờ luôn có màu nhạt hơn tóc không? Cô ấy nhuộm lông mày màu nâu ngay cả khi tóc cô ấy sẫm màu gần như đen để đóng phim “Drama”. Chuyên gia trang điểm cũng tuân theo quy tắc tương tự đối với lông mi của cô.
Để nhấn mạnh thêm vẻ ngoài dễ thương hơn, họ đánh má hồng ngay bên dưới mắt cô để tạo hiệu ứng khiến phần giữa khuôn mặt ngắn hơn.


Phần giữa mặt ngắn giúp bạn trông trẻ con hơn! Khuôn mặt ban đầu của NingNing vừa tròn vừa thuôn dài. Sự thay đổi trong cách trang điểm này tập trung nhiều hơn để tạo sự tròn trịa, trong sáng hơn của khuôn mặt.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#NingNing#cách trang điểm

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày