Nam diễn viên Jung Hae In khiến cư dân mạng ngất ngây sau khi nhắc đến bạn diễn Jisoo của Black Pink trong "Snowdrop"

-28 ngày trước

Tập đầu tiên được phát sóng vào năm 2021 và đây là những mẩu vụn mà người hâm mộ cần!

Khi Snowdrop bắt đầu phát sóng vào năm 2021, cư dân mạng đã bị ám ảnh khi nhìn thấy Jisoo của BlackPink và nam diễn viên Jung Hae In cùng nhau.
Bộ phim thể hiện tài năng của Jisoo và Jung Hae In bằng một câu chuyện đau lòng.

Ngay cả khi máy quay không quay chương trình, vẫn có điều gì đó về phản ứng hóa học của bộ đôi này khiến người hâm mộ bị ám ảnh và điều đó vẫn tiếp tục xảy ra khi chương trình kết thúc.
Có vẻ như ngay cả vào năm 2024, cư dân mạng vẫn nhận được mảnh ghép Jisoo x Hae In!

Vào ngày 1 tháng 2, Jung Hae In đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar Korea, nơi anh ấy đã xem lại dòng thời gian về thời trang của mình.
Một trong những bức ảnh được trưng bày là bức ảnh chụp tại quầy chụp ảnh “ngất ngây” được chụp trong đợt quảng bá của chương trình. Trong ảnh, cả hai thể hiện sự ăn ý vui tươi khiến người hâm mộ bị ám ảnh.


Khi giải thích về bức ảnh, anh ấy xác nhận họ đã vui đùa như thế nào trong buổi chụp ảnh, giải thích rằng họ đã có bao nhiêu niềm vui trong lịch trình.
Bức ảnh tiếp theo là hình ảnh vô cùng điển trai của Jung Hae In, nam diễn viên tiết lộ là do Jisoo chụp.
Khi giải thích về bức ảnh AF đẹp trai, anh chỉ ra rằng Jisoo đã mang theo máy ảnh phim đến trường quay. Cùng với Jung Hae In, Jisoo đã chụp rất nhiều bức ảnh cho dàn diễn viên của mình và đoàn làm phim bằng máy ảnh.


Anh thậm chí còn chia sẻ rằng Jisoo tốt bụng như thế nào và nói thêm rằng nữ thần tượng đã lập một tập tin và gửi tất cả những bức ảnh cô đã chụp.
Khi bài phỏng vấn được đăng tải, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa về cặp đôi Hae In x Jisoo vào năm 2024. Đặc biệt, người hâm mộ chia sẻ rằng họ nhớ những tương tác giữa hai ngôi sao với nhau như thế nào khi quay phim cũng như khi quảng bá.
Snowdrop có thể đã ra mắt vào cuối năm 2021 nhưng cư dân mạng luôn yêu thích sự gắn kết giữa Jisoo và Hae In. Việc anh ấy vẫn nhắc đến cô ấy vào năm 2024 cho thấy mối quan hệ mà họ đã hình thành.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Jung Hae In#Jisoo#Snowdrop

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày