Nam Tae Hyun và người yêu cũ bị kết án vì lạm dụng ma túy

-18/01/2024

Cặp đôi này đã bị buộc tội lạm dụng methamphetamine và cần sa.

Cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun và bạn gái cũ Seo Eun Woo (Trước đây là Seo Min Jae) bị kết án vì lạm dụng trái phép ma túy.
Ngày 18/1, có thông tin Tòa án trung tâm quận Seoul đã tuyên án treo cho cả Nam Tae Hyun và Seo Eun Woo. Nam Tae Hyun nhận mức án 1 năm tù treo, hai năm tù treo, còn Seo Eun Woo nhận mức án 10 tháng tù treo, hai năm tù treo.

Thẩm phán cũng ra lệnh cho Nam Tae Hyun và Seo Eun Woo 40 giờ cai nghiện ma túy và phạt họ lần lượt là ₩ 550.000 KRW (khoảng 409 USD) và ₩ 450.000 KRW (khoảng 334 USD).
Thẩm phán đưa ra lý do cho án treo, với lý do cả hai bị cáo đều không có tiền án tiền sự.

Mặc dù việc Nam Tae Hyun lạm dụng methamphetamine khi bị buộc tội sử dụng cần sa sẽ phải chịu mức án nặng hơn, nhưng tôi vẫn cân nhắc việc anh ấy chưa bao giờ bị buộc tội tương tự và việc anh ấy đã hứa sẽ bỏ ma túy và tỏ ra sẵn sàng cai nghiện. . Seo Min Jae cũng là người phạm tội lần đầu, chưa có tiền án tiền sự và hiện đang được điều trị cải tạo.

- Phán xét

Bản án đặt dấu chấm hết cho một cuộc thử nghiệm ma túy kéo dài hơn một năm. Cả hai ban đầu bị khởi tố vì tội ma túy vào tháng 8 năm 2022. Nam Tae Hyun là cựu thần tượng ra mắt cùng WINNER vào năm 2014. Seo Eun Woo là một người có ảnh hưởng, nổi tiếng khi xuất hiện trên chương trình hẹn hò Heart Signal 3. Gần đây cô đã đổi tên của Seo Min Jae trong quá trình thử nghiệm ma túy.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Nam Tae Hyun #xử án#ma tuý

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày