Người nổi tiếng đã ly hôn nói rằng cô hối hận về cuộc hôn nhân trong quá khứ của mình

-26/01/2024

“Tôi đã nghĩ rằng hôn nhân sẽ là sự tiếp nối hạnh phúc của tôi…”

Người dẫn chương trình truyền hình Ahn Hyun Mo đã nói về vụ ly hôn gần đây của cô với Rhymer.
Mới đây, Ahn Hyun Mo là khách mời trong một chương trình YouTube. Trong tập phim, nhân vật này được hỏi liệu cô ấy đã nghĩ đến việc ly hôn từ lâu chưa, Ahn Hyun Mo đã tiết lộ rằng cô ấy đã có.


Tất nhiên là tôi đã nghĩ về điều đó rất lâu. Chúng tôi đã sống riêng và không còn làm việc cùng nhau nữa. Sau khi suy nghĩ một lúc, tôi đã tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia.

— Ahn Hyun Mo

Ahn Hyun Mo sau đó đã chia sẻ cảm giác sau khi vụ ly hôn được công khai.
Sau khi báo cáo được xuất bản lần đầu tiên, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn trên Instagram của mình. Mặc dù tôi rất biết ơn sự hỗ trợ nhưng nó thật buồn vui lẫn lộn. Tôi bối rối không biết mình đang cảm thấy thế nào vì tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khi tôi chưa làm được điều gì tốt đẹp. Tôi nhận ra rằng sự hỗ trợ không phải dành cho những gì tôi đã làm mà là để khuyến khích tôi làm điều tốt trong tương lai.

— Ahn Hyun Mo

Nhân vật này tiếp tục nói về cuộc ly hôn của cô với Rhymer, nói rằng cô hối hận khi kết hôn với rapper và coi việc ly hôn là một khuyết điểm trong lý lịch cuộc đời cô.
Tôi sinh ra trong một gia đình cha mẹ tốt và lớn lên trong một môi trường tốt. Tôi đã đỗ vào một trường đại học tốt và có thể kiếm được một công việc tốt. Cuộc đời tôi không có quá nhiều thăng trầm và (ly hôn) là khuyết điểm đầu tiên của tôi. Tôi rất chắc chắn về việc kết hôn vì mọi quyết định của tôi đều đúng đắn. Tôi đã nghĩ rằng hôn nhân sẽ là sự tiếp nối hạnh phúc của tôi, nhưng bây giờ nghĩ lại, tôi nhận ra rằng hồi đó mình thực sự không biết gì cả.

— Ahn Hyun Mo
Trong khi đó, Ahn Hyun Mo là nhân vật truyền hình nổi tiếng. Cô kết hôn với rapper Rhymer vào tháng 5 năm 2017 và ly hôn anh vào tháng 11 năm 2022 sau 5 năm chung sống. Bạn có thể xem đầy đủ sự xuất hiện của cô ấy trong liên kết dưới đây.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Ahn Hyun Mo#Rhymer#chia tay#li dị

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày