Những bình luận trước đây của Hyeri dường như ám chỉ những rắc rối trong mối quan hệ trước đây

-13/11/2023

Cặp đôi được cho là đã chia tay vì lịch trình bận rộn.

Những bình luận trong quá khứ của Hyeri dường như ám chỉ mối quan hệ đang gặp khó khăn của cô đang được lan truyền rộng rãi.

Ngày 13/11, News1 đưa tin Hyeri và bạn trai lâu năm Ryu Jun Yeol đã đường ai nấy đi.
Người hâm mộ thất vọng trước tin này là điều dễ hiểu vì cặp đôi này từng là nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Tin tức này sau đó đã được xác nhận bởi công ty đại diện của Hyeri và Ryu Jun Yeol sau khi họ đưa ra một tuyên bố ngắn chứng thực các báo cáo trước đó.


“Sự thật là Ryu Jun Yeol và Hyeri đã chia tay”

— C-JeS Studio và Tập đoàn sáng tạo ING

Giữa lúc này, những bình luận trước đây mà Hyeri từng đưa ra trong một chương trình tạp kỹ đã xuất hiện trở lại. Trong một phân đoạn, Hyeri, Miyeon (G)I-DLE, Chaewon của LE SSERAFIM và LeeJung đã tiết lộ số lượng tin nhắn họ nhận được trong một ngày.


Trong phân đoạn này, Miyeon tiết lộ rằng cô có 157 tin nhắn chưa đọc, trong khi Kim Chaewon và LeeJung mỗi người tiết lộ họ có lần lượt 183 và 114 tin nhắn chưa đọc.
Hyeri sau đó khiến mọi người sốc khi tiết lộ có những ngày cô không nhận được tin nhắn nào. Nhiều người cho rằng vì thời điểm đó cả hai vẫn đang hẹn hò nên Hyeri đã bóng gió về mối quan hệ đang gặp khó khăn của mình.
Phân đoạn cụ thể này cũng mang lại sự tin cậy cho các báo cáo tiếp theo cho biết Hyeri và Ryu Jun Yeol đã chia tay do mỗi người đang tập trung vào sự nghiệp bận rộn của mình.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Hyeri # Ryu Jun Yeol#chia tay#bận rộn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày