Nữ diễn viên Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Oh kỷ niệm ngày cưới đầu tiên với những khoảnh khắc ngọt ngào

-12/10/2023

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới với ca sĩ Kevin Oh.

Khi ngôi sao phim Camellia Blooms Gong Hyo Jin mới đây đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới đầu tiên với ca sĩ Kevin Oh. Cả hai đã kỷ niệm cột mốc gắn kết này theo cách ngọt ngào nhất có thể khiến người hâm mộ của họ rạng rỡ hạnh phúc. Hai nghệ sĩ đã lên Instagram của mình để đăng những bức ảnh đẹp nhân dịp kỷ niệm năm đầu tiên yêu nhau.

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Oh kỷ niệm một năm ngày cưới

Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, nữ diễn viên Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Oh đã lên Instagram để chia sẻ một bài đăng của nhau với chú thích ngọt ngào nhất. Gong Hyo Jin thậm chí còn đăng story về một bó hoa. Bày tỏ niềm vui qua story Instagram, Gong Hyo Jin viết: "Tôi cảm thấy xúc động khi được chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Tôi vẫn còn một nửa ngày hạnh phúc của mình. Cảm ơn các bạn".

Cô ấy cũng đã đăng một bài đăng trên Instagram để chia sẻ một bức ảnh với nửa kia của mình, ca sĩ Kevin Oh, đồng thời viết chú thích bằng tiếng Hàn có nghĩa là "Thật đáng tiếc khi thời gian trôi qua thật nhanh. Đã một năm trôi qua rồi."

Ca sĩ Kevin Oh cũng đã lên Instagram của mình để chúc vợ nhân ngày đáng nhớ này. Anh ấy cũng đăng một bức ảnh thanh thản của cả hai từ Montauk, New York cùng với chú thích bằng tiếng Hàn có nghĩa là "Một năm trước ở Montauk, một năm hạnh phúc (biểu tượng cảm xúc mỉm cười)."

Về Gong Hyo Jin và Kevin Oh

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Kevin Oh công khai đăng tải về mối quan hệ của họ và điều này khiến người hâm mộ không khỏi háo hức muốn biết. Kevin Oh đã nhận được những lời ủng hộ nồng nhiệt chúc mừng cặp đôi từ thành viên U-KISS Alexander, người đã viết: "Niềm hy vọng của con người hiện đại #LeadByExample #hope #love". Nghệ sĩ piano nổi tiếng Yiruma cũng chúc mừng cặp đôi bằng cách thả biểu tượng cảm xúc hình trái tim vào phần bình luận. Nữ diễn viên Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Ho kết hôn vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Kevin Oh kết hôn với nữ diễn viên trong một đám cưới riêng tư ở New York. Anh ấy trẻ hơn Gong Hyo Jin mười tuổi.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#kỷ niệm 1 năm #đám cưới

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày