Nữ diễn viên Lee Ji Ah gây tranh cãi vì ngoại hình "không thể nhận ra"

-30/01/2024

Hình ảnh của cô càng ngày càng khác lạ.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2007, Lee Ji Ah đã đóng một số vai quan trọng trong các bộ phim truyền hình và dự án Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng, bao gồm My Mister, Penthouse: War In Life, v.v. Ngay cả trên Instagram, nữ diễn viên cũng luôn khoe visual nghiêm túc.


Tuy nhiên, nữ diễn viên gần đây đã xuất hiện trên chương trình YouTube Zzanbro cùng với nam diễn viên Kang Ki Young trước dự án Queen of Divorce của họ.. Nữ diễn viên Lee Ji Ah gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi xuất hiện trong chương trình YouTube Zzanbro. Ngoại hình của cô trong chương trình này đã nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Nhiều người nhận xét rằng Lee Ji Ah trông khác biệt so với trước đây, với những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Một số người cho rằng cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ, dẫn đến sự thay đổi này.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối cho nhan sắc trước đây của Lee Ji Ah. Họ cho rằng cô ấy không cần phải thay đổi ngoại hình vì vốn đã xinh đẹp.

Tuy nhiên, cũng có một số người lên tiếng bảo vệ Lee Ji Ah. Họ cho rằng việc thay đổi ngoại hình là quyền tự do của mỗi người và không nên chỉ trích Lee Ji Ah vì điều này.

Lee Ji Ah luôn được khen ngợi về diễn xuất lẫn ngoại hình. Tuy nhiên, trước việc cư dân mạng chỉ ra sự thay đổi liên tục về ngoại hình của cô, không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ muốn cô ngừng lại việc phẫu thuật vì cô luôn xinh đẹp.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#ngoại hình#phẩu thuật#Lee Ji Ah

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày