Running Man” Ji Suk Jin mong ARMY thông cảm về hành động của anh ấy đối với V của BTS

-06/12/2023

Mọi người đều sợ hãi trước cơn thịnh nộ của ARMY!


 


V của BTS khiến diễn viên hài Hàn Quốc "toát mồ hôi" sau khi lo lắng hành động của mình sẽ bị hiểu lầm
Tất nhiên, ARMY được biết đến là một trong những fandom trung thành và bảo vệ nhất, thậm chí những người nổi tiếng khác cũng “cẩn thận” khi ở gần các thành viên. Một người chắc chắn đã “cảnh giác” và thậm chí còn cầu xin “sự tha thứ” là Ji Suk Jin của Running Man.
Vào ngày 3 tháng 12, V đã xuất hiện một lần nữa đặc biệt trong chương trình, khiến cư dân mạng phải choáng ngợp với vẻ ngoài và thần thái của mình.

Tuy nhiên, một khoảnh khắc đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ và các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Trong tập phim, Ji Suk Jin giải thích: “Tôi đã giả vờ tát bạn như một trò đùa. Người hâm mộ của bạn sẽ hiểu điều đó, phải không? Anh ấy chắc chắn có vẻ “lo lắng” khi nói với V về những hành động trong quá khứ của mình.


Anh ấy thậm chí còn nói thêm: “Nó cứ làm phiền tôi.”
Trong khi ai đó nói đùa rằng nó có thể sẽ được phát sóng ba lần thì V lại giả vờ rằng việc tôi chạm vào má anh ấy vẫn còn đau.

Chương trình rõ ràng đã lưu ý rõ ràng rằng V thực sự không bị tát, nhưng dàn diễn viên đã làm theo khi họ đến gặp V và hỏi: "Bạn có ổn không?"
Ji Suk Jin sau đó vui vẻ liên tục yêu cầu V nói với mọi người rằng anh ấy ổn và đó không phải là một cái tát thích đáng.
Tất nhiên là mọi chuyện chỉ mang tính chất vui vẻ nhưng phản ứng của Suk Jin đã cho thấy sức mạnh thực sự của ARMY.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#ARMY#sức mạnh

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày