Thần tượng thế hệ thứ ba gây sốt sau khi bảo vệ vợ khỏi bị quấy rối tình dục

-22/01/2024

Cặp đôi trước đó từng gây xôn xao dư luận về khoảng cách tuổi tác.

Ryu Phillip, cựu thành viên nhóm nhạc K-Pop SoREAL, đang gây sốt sau khi bảo vệ vợ mình trước những bình luận ác ý.
Vào ngày 21 tháng 1, Ryu Phillip đã đăng tải một video lên kênh YouTube của mình. Trong video, có thể thấy nam thần tượng đang đọc những bình luận ác ý nhắm vào anh và người vợ 53 tuổi của anh, Mina (còn được gọi là Shim Mina).

Nhiều bình luận anh đọc được tỏ ra khó chịu và chỉ trích độ tuổi của Mina. Một cư dân mạng đặc biệt loạn trí đã bình luận về những khoảnh khắc thân mật bên nhau của cặp đôi.
Khi bạn quan hệ tình dục với cô ấy vào ban đêm, tôi nghĩ bạn tình của bạn sẽ chết. Tôi nói điều này vì lợi ích của ajuma. Khi quan hệ tình dục, hãy đảm bảo bạn làm điều đó trong bóng tối, nơi anh ấy không thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn. Tôi đang nói với bạn từ kinh nghiệm. Tôi vẫn còn bị tổn thương.

- Người bình luận ác ý


Ryu Phillip đã trả lời bình luận một cách duyên dáng và đẳng cấp.

Tôi cảm thấy tiếc cho bạn khi thấy cách bạn mô tả người phụ nữ bạn từng yêu và những trải nghiệm của bạn với cô ấy thật đau thương. Bình luận này có vẻ không phải được viết bởi một người bình thường nhưng cũng không hẹn hò với những người đàn ông như anh ta. Bạn phải cẩn thận về người bạn hẹn hò.

— Ryu Philip

Những bình luận ác ý khác bao gồm những từ ngữ gây tổn thương như "Cô ấy không có mùi giống bà ngoại sao?" và “Bà ơi, trông bà đã 50 rồi. Bà không cần cố tỏ ra trẻ trung. Bạn đã nhăn nheo rồi.” Đối với mỗi người, Ryu Phillip đều bảo vệ vợ mình bằng thái độ bình tĩnh và nghiêm khắc, đồng thời chỉ ra rằng người bình luận đó có vẻ điên rồ đến mức nào.

Tôi không nghĩ bạn đã từng gặp Mina. Bạn nên đến gặp cô ấy tại buổi fanmeeting của cô ấy. Mina không có mùi giống bà ngoại, cô ấy có mùi như bông hoa vừa nở.

— Ryu Philip

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Ryu Phillip# bảo vệ vợ#tấn công tình dục

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày