Tin đồn : Lisa BLACKPINK gia nhập vũ trụ The Walking Dead?

-09/01/2024

Thông tin Lisa gia nhập phim đình đám đang trở nên rầm rộ.

Tin đồn râm rộ râm ran trong K-Pop rằng mỹ nhân Lisa của BLACKPINK sắp gia nhập vũ trụ The Walking Dead đình đám của AMC!

Vào ngày 9 tháng 1, Money Today đưa tin nữ ca sĩ thần tượng được cho là sẽ tham gia chương trình. Trang tin này trích dẫn một bài báo gần đây của Vogue Thái Lan cho biết Lisa sẽ ra mắt Hollywood thông qua một bộ phim truyền hình. Trong bài báo của mình, Vogue Thái Lan tiết lộ rằng tài khoản Instagram của loạt phim truyền hình nổi tiếng này đã theo dõi Lisa.

Money Today đưa tin thêm rằng những tin đồn này càng đáng tin hơn sau khi tiết lộ phần spin-off sắp tới của franchise, Walking Dead Daryl Dixon, đã được quay tại Paris. Được biết, nữ thần tượng gần đây đã thường xuyên đến thành phố của Pháp và được chụp ảnh tại trận đấu Champions League của Paris Saint-Germain F.C. với Newcastle vào tháng 11.

Trong khi đó, có thông tin cho rằng Lisa sẽ không ký lại hợp đồng với YG Entertainment cho các hoạt động solo của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã đồng ý gia hạn hợp đồng cho các hoạt động quảng bá nhóm, hứa với người hâm mộ rằng BLACKPINK sẽ tiếp tục hoạt động.

Mặc dù tin đồn Lisa tham gia The Walking Dead vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng việc Vogue Thái Lan theo dõi tài khoản Instagram của chương trình và Lisa thường xuyên ở Paris gần đây càng làm dấy lên những đồn đoán. Nếu tin đồn là thật, đây sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Lisa tại Hollywood.

Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về bài viết này ?
TỪ KHÓA
#Lisa #The Walking Dead#tham gia phim

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày